Chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì – câu trả lời cho bài toán “sống xanh” tại nội đô

Tiềm lực bất động sản hiện nay là vô cùng lớn, bên cạnh đó, tâm huyết phát triển không gian sống bền vững cũng khiến nhiều chủ đầu tư mong muốn thực hiện các dự án chung cư cao cấp hơn. Đặc biệt yếu tố môi trường hiện nay luôn được coi trọng nhằm tăng cường chất lượng sống đẳng cấp hơn. Là câu trả lời cho cư dân về cuộc sống xanh ngay giữa nội đô, MIK Group đã tạo nên dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì đẳng cấp hơn, khác biệt hơn.

Thiếu các mảng không gian sống xanh trong thành phố

Tỉ lệ diện tích cây xanh tại Hà Nội hiện đang không đạt tiêu chuẩn, đây chính à thông tin đến từ báo cáo của Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên Môi trường công bố. Đó cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc không khí không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của cư dân. Không chỉ vậy, khu vực nội đô cũng đang chịu sức ép rất lớn đến ừ các vấn đề như xử lý nước thải, hoạt động kinh tế không ổn định. Những điều này khiến cuộc sống ngày càng trở nên áp lực.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, bạn chắc chắn không muốn chen chúc trên những con đường tắc nghẽ, trở về ngôi nhà ống nhỏ hẹp không có tiện ích cộng đồng,… Một mong muốn to lớn hiện nay đến từ các cư dân hiện đại có lẽ là một không gian sống xanh, trong lành, tránh xa được những ồn ào, tấp nập mà mỗi ngày họ đều phải trải qua.

Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc phát triển mảng xanh điều tiết khí hậu trong thành phố. Tuy nhiên với quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì không có nhiều dự án có thể đáp ứng được tất cả các mong muốn đến từ cư dân. Một tin vui đến từ một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay – MIK Group chính là việc xây dựng dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì.

Với sự đầu tư lớn đến từ MIK Group, dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của cư dân hiện đại. Sự quy hoạch bài bản, đầu tư xây dựng và lựa chọn các đơn vị phát triển uy tín, tất cả sẽ làm một không gian sống cho tương lai.

Nỗ lực của MIK Group để kiến tạo không gian sống xanh

chung-cu-imperia-eden-park-me-tri

Không gian sống là một điều đáng tự hào tại chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì

Trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp của Hà Nội, MIK Group nhận thấy được xu hướng sống ven đô hưởng tiện ích nội đô hiện nay. Đây đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng để có được không gian sống đãng, không còn chật chội, bức bí. Chính tiềm năng này đã khiến MIK Group quyết định lựa chọn khu vực Tây Hà Nội để phát triển dự án tiếp theo về một không gian sống xanh nội đô.

Hà Nội đã đưa ra nhiều chính sách về việc hạn chế xây dựng các khu nhà cao tầng tại nội đô, chính vì vậy việc sở hữu không gian sống đẳng cấp ngày càng trở nên khó khăn. Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì có thể dễ dàng thấy được những công trình bất động sản quy mô lớn như Imperia Eden Park sẽ không còn nhiều. Việc đầu tư cho dự án này trong năm 2019 có thể dễ dàng thấy được sự nỗ lực từ MIK Group để tạo nên sự tiện nghi dành cho khách hàng của mình.

Ý tưởng sống xanh đã được xây dựng ngay từ khi MIK Group lựa chọn Mễ Trì là địa điểm dành cho dự án tiếp theo. Với mong muốn tiếp tục phát triển thương hiệu Imperia, chủ đầu tư đã định hướng tôn tạo môi trường sống chú trọng đến phát triển các mảng không gian xanh đầu tiên. Mục tiêu xây dựng chung cư xanh với không khí trong lành, trở thành nơi an cư lý tưởng được thực hiện trong từng chi tiết về hiết kế của Imperia Eden Park Mễ Trì.

Hành trình kiến tạo cuộc sống xanh tại nội đô của Imperia Eden Park Mễ Trì

MIK Group sẽ dành đến 70% diện tích dự án để thiết kế cảnh quan cộng đồng kết hợp với cây xanh. Bên cạnh đó còn là công viên hồ điều hòa với diện tích rộng lớn để cư dân có thể thư giãn và nghỉ ngơi. Nắm bắt tâm lý cư dân hiện đại với mong muốn cuộc sống nghỉ dưỡng, tiện nghi, chủ đầu tư đã dành một không gian riêng biệt để tạo nên không gian xanh thoáng đãng nhằm duy trì và phát triển đa dạng sinh học trong công viên nội khu.

Kết hợp với hồ điều hòa chính là hệ thống cây xanh được chọn lọc kỹ lưỡng để đem đến không gian mà tại đó cư dân có thể tập thể dục hay tham gia các buổi picnic bên gia đình, bạn bè. Đây chính là những nỗ lực không ngừng nghỉ của MIK Group để đem đến cuộc sống xanh “vượt chuẩn” so với hiện thực về không gian hạn hẹp tại nội đô.

Imperia Eden Park Mễ Trì không chỉ tạo lập không gian sống xanh mà còn là cuộc sống bền vững. Các công trình được thiết kế với định hướng tiết kiệm tài nguyên một cách tối đa. Các tấm pin năng lượng mặt trời được sử dụng trên nhiều diện tích giúp tiết kiệm điện năng mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ là câu trả lời cho mọi câu hỏi về cuộc sống thoáng đãng, trong lành và thoải mái nơi nội đô. Việc duy trì cảnh quan xanh trong mọi dự án chính là điều MIK Group tạo nên để khuyến khích cũng như kiến tạo lối sống hướng về thiên nhiên dành cho mọi cư dân.