Thị trường đầy thách thức nhưng dự án chung cư Imperia Eden Park Mỹ Đình vẫn “giới hạn” căn hộ

Dự án chung cư Imperia Eden Park Mỹ Đình đang là một trong những cái tên nổi bật nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Nhắc đến dự án này, khách hàng không chỉ nhới đến một khu căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại mà còn là số lượng căn hộ vô cùng “giới hạn”. Dù nguồn cung thị trường đang khan hiếm và cầu lại tăng cao nhưng MIK Group vẫn đưa ra những chính sách để đảm bảo chất lượng sống của cư dân.

Đáp ứng tiêu chí lựa chọn chung cư của cư dân hiện đại

Với sự đầu tư về hạ tầng, giao thông thuận tiện, khu vực phía Tây đang thu hút rất nhiều nguồn đầu tư, đem đến sự phát triển vượt bậc. Tây Hà Nội được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những khu vực đáng sống bậc nhất nội đô. Với mật độ cư dân thấp hơn so với các quận trung tâm nhưng tiện ích mà khách hàng nhận được vẫn luôn đảm bảo, đó là lý do khiến khu vực ngày càng trở nên thu hút. Không chỉ là nhu cầu đầu tư mà nhiều khách hàng ở thực cũng đang tìm kiếm các dự án chung cư cao cấp tại đâu.

chung-cu-imperia-eden-park-my-dinh

Dự án chung cư Imperia Eden Park Mỹ Đình

Với đại lộ Thăng Long hiện đại, trong tương lai, các dự án bất động sản tại khu vực này sẽ luôn được hưởng lợi lớn và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Một trong những tiềm năng không thể bỏ qua trên thị trường. Với sự góp mặt của dự án chung cư Imperia Eden Park Mỹ Đình, lượng cầu được bổ sung sẽ làm giảm mật độ khan hiếm trên thị trường và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của lĩnh vực bất động sản.

Đánh giá thị trường phía Tây Hà Nội có thể dễ dàng nhận thấy các dự án cao cấp còn đang thiếu hụt rất nhiều. Dù nguồn cung còn hạn chế, nhưng tiêu chuẩn lựa chọn dự án của khách hàng cũng vẫn rất cao. Dự án không chỉ phụ thuộc vào vị trí, tiềm năng sinh lời, tiện nghi mà còn là những giá trị về tinh thần. Chỉ những dự án đem đến cuộc sống thoải mái mới có thể làm hài lòng khách hàng. Đây cũng chính là một trong những mục tiêu mà MIK Group theo đuổi đối với dự án Imperia Eden Park.

Lời giải dành cho thị trường Tây Hà Nội mang tên dự án chung cư Imperia Eden Park Mỹ Đình

Nằm ngay ở mặt tiền đường Lê Quang Đạo, khách hàng đang quan tâm rất nhiều đối với dự án Imperia Eden Park. Đặc biệt sau những thông tin về việc thi công trường đua F1, các nhà đầu tư nhận định dự án hiếm hoi với những lợi ích mang tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ tạo nên giá trị vô cùng lớn.

Hơn hết, điều mà khách hàng quan tâm bậc nhất chính là giao thông thì dự án này cũng đã đem đến một lời giải vô cùng xác đáng. Khả năng kết nối bậc nhất thông qua đại lộ Thăng Long sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Từ Imperia Eden Park, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, bên cạnh đó còn là các tỉnh thành lân cận. Giao thông thoáng, mật độ thấp chính là ưu điểm nổi bật so với tất cả các dự án.

Với vị trí này, cư dân tại căn hộ Imperia Eden Park cũng chỉ mất vài phút để có thể di chuyển đến các tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học,… Mọi nhu cầu về cuộc sống đều được đáp ứng nhanh chóng nhất, chất lượng nhất.

Hạn chế số lượng, đảm bảo chất lượng

Quy hoạch diện tích lớn bậc nhất khu vực, tuy nhiên 70% diện tích lại được sử dụng thiết kế các cảnh quan cộng đồng. Điều này có nghĩa là mật độ xây dựng sẽ rất nhỏ và số lượng căn hộ không nhiều. Chính những tính toán này của MIK Group sẽ giúp cuộc sống của cư dân được thoải mái hơn. Dự án chung cư Imperia Eden Park Mỹ Đình chắc chắn sẽ đem đến những giá trị sống khác biệt.

Sự đầu tư tỉ mỉ của MIK Group đã thể hiện được được sự quan tâm dành cho chất lượng cuộc sống của cư dân. Số lượng căn hộ chắc chắn sẽ không đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của cư dân, tuy nhiên sẽ luôn tạo nên sự hài lòng nhất. Các chuỗi giá trị bền vững chắc chắn sẽ tạo nên sự thu hút bậc nhất dành cho dự án này.

Tại dự án Imperia Eden Park, chủ đầu tư đã rất mạnh tay để tạo nên hệ thống tiện ích lớn bậc nhất khu vực. Các không gian xanh được ưu tiên để tạo nên sự trong lành, đảm bảo giá trị bền vững về sức khỏe. Một hồ điều hòa lớn cũng được thiết kế để dành riêng cho cư dân tương lai. Không chỉ tạo nên sự hài hòa dành không gian, dự án còn chú trọng rất nhiều đến không gian riêng tư, tạo nên sự bền vững dành cho giá trị trị sống.

Có tiềm năng tăng giá cao, tuy nhiên số lượng căn hộ không nhiều tại dự án chung cư Imperia Eden Park Mỹ Đình chắc chắn sẽ đẩm bảo chất lượng sống của cư dân. Chính sách bán hàng hấp dẫn được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tạo nên sự “thách thức” lớn đối với thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong tương lai.