CHUỖI TIỆN ÍCH ĐỘC BẢN CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Được phát triển theo mô hình dự án sinh thái phức hợp cao cấp, Feliz Homes Hoàng Mai mang tới cho cư dân chuỗi tiện ích độc bản cao cấp bậc nhất khu vực. Với hạ tầng tiện ích cao cấp xứng tầm, dự án chính là sự lựa chọn hoàn hảo chỉ dành riêng cho các cư dân tinh hoa.

ĐẶC QUYỀN HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG RIÊNG TƯ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Đôi với những cư dân thành đạt, tiêu chí về không gian sống đảm bảo an ninh và sự riêng tư luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Càng thành đạt, yêu cầu về không gian sống riêng cùng các tiện ích cao cấp đặc quyền của cư dân lại càng cao.

feliz homes

Hưởng thụ cuộc sống riêng tư tại căn hộ dự án Feliz Homes

Đảm bảo về an ninh và không gian sống riêng tư chính là ưu điểm lớn giúp dự án Feliz Homes lọt vào mặt xanh của những khách hàng thượng lưu khó tính. Cùng với đó, những yếu tố độc đáo và riêng biệt trong quy hoạch và phát triển đã góp phần giúp dự án tạo sóng trên thị trường trong năm 2021.

Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu về cuộc sống riêng tư và đảm bảo an ninh của giới thành đạt đang ngày càng được thể hiện rõ ràng hơn trong cách họ lựa chọn không gian sống. Những dự án chung cư cao cấp được phát triển theo xu hướng cá nhân hóa, chú trọng nhiều hơn đến vấn đề an ninh và sự riêng tư của từng gia đình như dự án chung cư Feliz Homes đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng cư dân thành đạt ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường.

Có thể nói, không gian sống đảm bảo an ninh và sự riêng tư chính là lợi thế lớn trong kiến tạo không gian sống mà dự án Feliz Homes đang sở hữu. Dự án được ứng dụng công nghệ hiện đại với camera đa lớp cùng đội ngũ an ninh và quản lý tòa nhà túc trực 24/7 nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư quý báu cho mọi gia đình. Yếu tố riêng tư cùng những đặc quyền độc bản tại dự án mang tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, để cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes đưa vườn vào phố cho 4 mùa xanh mát

CHUỖI TIỆN ÍCH ĐỘC BẢN DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN FELIZ HOMES TƯƠNG LAI

Một trong những yếu tố chính giúp cho dự án Feliz Homes trở nên hút khách còn nằm ở lợi thế về vị trí đắc địa, tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư và sự tối ưu về tiện ích sống. Mỗi hạng mục được phát triển tại dự án đều đảm bảo lối thiết kế và bài trí khoa học, để cư dân có thể tiếp cận đến các tiện ích, cảnh quan nổi tiếng trong thành phố một cách thuận tiện nhất.

Dự án được đánh giá là “thị tứ” mới của Hà Nội bởi khả năng kết nối “vàng” tới 35 trường học, 9 bệnh viện, 10 chợ, 5 công viên, 6 hồ cảnh quan trong bán kính 3km. Với định hướng khuyến khích cuộc sống khỏe mạnh và thân thiện với thiện với tự nhiên, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes còn phát triển chuỗi tiện ích cao cấp như hệ thống phòng tập, công viên xanh, vườn cây, vườn chân mây, sân thể thao, ….

feliz homes

Những đặc quyền dành cho cư dân nhí tại dự án Feliz Homes

Đáng chú ý, dự án Feliz Homes còn đặc biệt quan tâm đến sự phát triển của các thế hệ tương lai. Với mong muốn mang tới cho các cư dân nhí một môi trường phát triển an toàn và khỏe mạnh, chủ đầu tư đã phát triển một trường mầm non cao cấp ngay tại nội khu dự án. Đây cũng là hạng mục được chủ đầu tư KLB đặc biệt chú trọng và ưu tiên phát triển tại dự án với mục tiêu hướng tới một cộng đồng phát triển bền vững, thượng tôn giáo dục và đồng hành với con trẻ trong mỗi chặng đường phát triển về cả thể chất và tinh thần.

Đan cài vào mọi không gian của dự án Feliz Homes là hệ sinh thái cảnh quan xanh chuẩn resort cùng những tiện ích độc bản đẳng cấp. Đặc biệt, dự án còn phát triển riêng một trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất quận Hoàng Mai tính đến thời điểm hiện tại với diện tích 4000m2. Cùng với đó là chuỗi spa, bể bơi và các dịch vụ cao cấp mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và tận hưởng hoàn mỹ.

Chú trọng vào chất lượng sống của cư dân, chủ đầu tư chú trọng vào yếu tố phong thủy trong từng căn hộ Feliz Homes. Mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ đều được tính toán kỹ lưỡng về hướng nhìn, khoảng cách sao cho phù hợp với độ tuổi và vận mệnh của gia chủ, mang tới may mắn và thịnh vượng cho mọi cư dân. Những tiện ích đặc quyền được phát triển từ tâm huyết của chủ đầu tư đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của nhiều khách hàng.

Có thể nói, Feliz Homes chính là dự án độc bản trên thị trường trung tâm Hà Nội hiện nay bởi những đặc quyền cao cấp mà dự án kiến tạo. Mỗi căn hộ tại đây giống như một lời khẳng định về vị thế và đẳng cấp của gia chủ.