Thị trường Hà Nội cạnh tranh sôi động – dự án The Matrix One “bứt phá” trong phân khúc căn hộ cao cấp

Với mức giá tầm trung nhưng lại có thể sở hữu căn hộ cao cấp chính là những dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư tập trung hiện nay. Chính vì vậy phân khúc này đang có sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường. Chính vì vậy lựa chọn căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích hơn, sinh hoạt tốt hơn đang là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Dự án The Matrix One với nhiều hạng mục bứt phá đang là tiêu điểm của thị trường trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

Thị trường thuận lợi để phát triển dự án phía Tây Hà Nội

du-an-the-matrix-one

Tổng thể dự án The Matrix One

Theo đấnh giá thị trường năm 2018, bất động sản tầm trung liên tục dẫn đầu thị trường về cả nguồn cung và chất lượng. Chính vì vậy đến năm 2019, phân khúc này vẫn sẽ giữ vị trí ưu tiên. Theo nhiều chuyên gia nhận định, với mức độ này thì giá các căn hộ sẽ có sự tăng lên khi diện tích đất nội đô ngày càng khan hiếm.

Đặc biệt khoảng 60 – 70% nguồn cung cho phân khúc này trong năm 2018 tập trung tại phía Nam và phía Tây Hà Nội. Chính vì vậy sẽ có sự chuyển dịch thị trường bất động sản trong năm 2019. Phía Tây là là thị trường được tập trung để đưa ra các dự án chất lượng, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi khu vực này đã thu hút rất nhiều ông lớn đầu tư. Có thể kể đến như dự án The Matrix One của MIK Group.

Với các chính sách chuyển dịch hướng phát triển của thành phố, thị trường cho thấy các căn hộ tại đây sẽ có tính thanh khoản tốt và khả năng sinh lời bền vững. Đặc biệt là những khách hàng trẻ khi không có đủ tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu nhà nội đô. Căn hộ tại dự án ven đô với tiện ích nội đôi, chi phí hợp lý sẽ đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi tốt nhất.

Khách hàng luôn được hưởng lợi từ sự cạnh tranh trên thị trường

Rất nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản đã nhận thấy được tiềm năng từ phân khúc căn hộ cao cấp này. Vì vậy một lượng nguồn cung lớn với các dự án đẳng cấp đã có mặt trên thị trường. Đón đầu xu hướng chuyển dịch trung tâm thành phố sang phía Tây Hà Nội phải kể đến các sự án như VinCity, The Matrix One, Florence Mỹ Đình,.. Nhìn các thiết kế căn hộ đều tập trung vào sự hiện đại, tính ứng dụng với các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Chính vì sự cạnh tranh lớn này mà khách hàng sẽ luôn được hưởng lợi khi các chủ đầu tư gia nhập vào cuộc đua tạo nên hệ thống tiện ích đa dạng hơn. Bên cạnh đó,

để tạo nên sự thu hút, các dự án cũng tập trung nhiều vào phần thiết kế và tạo nên sự khác biệt trong dự án. Thỏa mãn đời sống tinh thần của cư dân chính là yêu cầu nổi bật hiện nay đối với các nhà đầu tư. Chính vì vậy dự án The Matrix One được thiết kế với hệ thống tiện ích tỉ mỉ, thi công tạo nên sự hài hòa với thiên nhiên.

Nhận định về sự cạnh tranh trong phân khúc này, chủ đầu từ MIK Group đã thấy được tiềm năng khu vực phía Tây và thực hiện một hướng đi mới để tạo nên các giá trị lớn hơn. Các thiết kế tập trung khai thác tối đa về công năng nhằm đem đến ứng dụng tốt nhất, đáp ứng mọi mong đợi của cư dân, đồng thời nâng tầm chất lượng căn hộ.

Ưu thế vượt trội của dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì

Các dự án bất động sản nội đô hiện nay đều dành sự ưu tiên cho cảnh quan xanh khi thiết kế. Điều có có thể thấy được xu hướng sống thân thiện với môi trường hiện nay đang tạo nên một sức hút mạnh mẽ. Chính vì vậy mà The Matrix One Mễ Trì cũng không nằm ngoài cuộc đua về giá tri chất lượng sống bậc nhất này.

Không chỉ sở hữu vị trí nổi bật ngay mặt đường Lê Quang Đạo, dự án còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư về khả năng kết nối. Với các trụ đường huyết mạch chạy qua, ưu điểm về các tuyến giao thông hiện đại, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô và ra các tỉnh lân cận.

Với mục đích phát triển trở thành hệ thống môi trường sống xanh mang thương hiệu MIK, dự án này nhận được sự đầu tư rất lớn từ tập đoàn MIK Group. Các vị trí căn hộ được bố trí theo hướng mở với 2 mặt tiền, không chỉ là yếu tố phong thủy mà còn đem đến cuộc sống trong lành bậc nhất. Thiết kế độ đáo với khu vường bốn mùa nằm tại tầng hầm khiến rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng trầm trố. Có lẽ chính những bí ẩn trong thiết kế đã khiến dự án này có sự bứt phá tốt hơn so với các dự án cùng phân khúc.

Dự án The Matrix One được xây dựng với mong muốn trở thành khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội. Bên cạnh đó, các cư dân còn có thể thừa hưởng thêm nhiều lợi ích từ các tiện ích xã hội sẵn có tại khu vực. Với tiến độ thi công được đảo bảo, dự án này chắc chắn vẫn sẽ được quan tâm từ thị trường cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực.

>>> Xem thêm bài viết: The Matrix One được cam kết chất lượng và tiến độ thi công từ MIK Group