IMPERIA SMART CITY HỖ TRỢ CƯ DÂN YÊN TÂM AN CƯ MÙA DỊCH COVID 19

Tình hình dịch bệnh kéo dài gây tác động không nhỏ đến kinh tế của các gia đình. Nhiều kế hoạch mua nhà đã phải tạm gác lại bởi những tổn thất về kinh tế. Trong tháng 9 này, dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City đã gây ấn tượng mạnh với cư dân thủ đô bởi những chính sách ưu đãi khủng hỗ trợ cư dân tháo gỡ khó khăn khi mua nhà mùa dịch.

Imperia Smart City

 Trải nghiệm cuộc sống hàng đầu tại Imperia Smart City

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY NHANH NHẠY GỠ KHÓ CHO KHÁCH HÀNG

Trước khi đợt dịch Covid 19, rất nhiều các gia đình trẻ đã dành dụm một khoản tiền với mong muốn sẽ mua được một căn hộ tại Imperia Smart City. Tuy nhiên, dịch bệnh bùng phát và kéo dài dẫn đến những tác động không hề nhỏ đến kinh tế của các gia đình. Nhiều gia đình đã phải tạm gác lại dự định sở hữu nhà mới bởi những tổn thất lớn về kinh tế do dãn cách xã hội, phải giảm bớt khối lượng công việc hay cắt giảm lương, …. Dịch bệnh Covid 19 tiếp tục bùng phát lần 2 đã gây ra nhiều xáo trộn trong các hoạt động xã hội, dẫn đến hoạt động kinh doanh cũng như tình hình kinh tế của đa phần các gia đình đều phải chịu ảnh hưởng ít nhiều.

Để hỗ trợ cư dân mua nhà trong thời điểm khó khăn này, các chủ đầu tư bất động sản đã có những chính sách hỗ trợ. Trong đó, chắc chắn không thể kể đến dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City. Để hỗ trợ cư dân mua căn hộ, chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

>>>Xem thêm: IMPERIA SMART CITY – DU LỊCH NGAY TẠI KHUÔN VIÊN NHÀ BẠN

COMBO ƯU ĐÃI TOÀN DIỆN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH

Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế cho các cư dân Imperia Smart City tương lai, MIK Group đã triển khai chương trình bán căn hộ chia ra thanh toán thành nhiều đợt khác nhau. Nhờ vậy, việc thu xếp tài chính của các các cư dân tương lai chung cư Imperia Smart City sẽ trở nên chủ động hơn, những gánh nắng về mặt tài chính cũng sẽ được giảm thiểu phần nào.

Imperia Smart City

Cơ hội sở hữu căn hộ Imperia Smart City rộng mở

Đặc biệt, trong đợt mua nhà đầu tiên, khách hàng mua căn hộ chung cư Imperia Smart City sẽ được ký hợp đồng mua bán ngay sau khi thanh toán 10% giá trị căn hộ. Ngoài ra, nếu cư dân có khả năng thanh toán giá trị căn hộ sớm bằng vốn tự có của bản thân, chủ đầu tư MIK Group sẽ không ngại chiết khấu thêm 10% trên thống giá bán căn hộ tại chung cư Imperia Smart City để hỗ trợ cư dân. Cùng với đó, cư dân sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ phí dịch vụ quản lý tòa nhà trong vòng 3 năm, giảm thiểu rất nhiều về chi phí.

Nếu khách hàng đang đang muốn mua căn hộ chung cư Imperia Smart City nhưng lại gặp khó khăn về tài chính, chủ đầu tư cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ. MIK Group đã hợp tác với ngân hàng Techcombank – ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam để hỗ trợ cư dân trong việc vay vốn vay vốn mua nhà. Cư dân lựa chọn mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất tốt nhất. Đặc biệt, nếu cư dân có khả năng thanh toán toàn bộ giá bán căn hộ trong vòng 24 tháng sẽ được miễn lãi vay ngân hàng.

Cùng với chính sách bán hàng siêu hấp dẫn là những phần quà khủng từ chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng mua căn hộ Imperia Smart City.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Imperia Smart City trong tháng này sẽ có cơ hội sở hữu phần quà tặng hấp dẫn đến từ ngân hàng VPBank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là Thẻ VPBank Debit Travel Miles. Thẻ này do ngân hàng VPBank phát hành, mỗi thẻ có giá trị lên đến 15 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng mua căn hộ tại dự án trong khoảng thời gian từ ngày 12/07/2020 đến ngày 20/09/2020 sẽ có cơ hội được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị đến từ chủ đầu tư MIK Group. Các cư dân tương lai của dự án chung cư sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn bao gồm: 1 giải nhất với xe máy SH có giá trị lên tới 100 triệu đồng cùng 2 giải nhì mỗi giải gồm 1 Smart TV có giá trị lên tới 15 triệu đồng.

Ngoài ra, các cư dân tương lai của chung cư Imperia Smart City còn có cơ hội sở hữu 3 chỉ vàng và 35 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ chủ đầu tư.

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư dự án Imperia Smart City giúp cư dân sự yên tâm an cư trong mùa dịch này.