Phân tích căn hộ SOHO – Officetel DLC Complex

Sử dụng căn hộ Officetel vừa làm nơi làm việc vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của nhân viên dạo gần đây rất phổ biến. Khu vực Thanh Xuân có nhiều công ty, trụ sở trong và ngoài nước làm việc nên nhu cầu thuê căn hộ Officetel càng cao hơn. Chủ đầu tư dự án DLC Complex sẽ cung cấp cho khu vực này 280 căn hộ văn phòng. Căn hộ tại dự án này được thiết kế như thế nào hãy tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây.

Căn hộ Officetel DLC Complex có tác dụng gì?

Dự án DLC Complex có hai loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn: căn hộ chung cư (căn hộ 2 phòng ngủ – căn hộ 3 phòng ngủ) và căn hộ SOHO. Mỗi loại hình sản phẩm sẽ phục vụ một mục đích sử dụng của khách hàng.

DLC Complex

Mặt bằng dự án DLC Complex Nguyễn Tuân 

Đối với căn hộ SOHO sẽ kết hợp 2 chức năng là dùng để ở và dùng làm văn phòng. Người dùng có thể chủ động về thời gian làm việc và sinh hoạt trong căn hộ này. Tại Việt Nam, căn hộ văn phòng đã được đăng ký nên khi đặt mua căn hộ tại dự án chung cư DLC Nguyễn Tuân khách hàng sẽ có quyền sở hữu cấp bằng giấy chứng nhận với thời gian sở hữu trong 50 năm.

Lợi ích khi đầu tư vào loại hình sản phẩm này đó là:

  • Chi phí đầu tư vào thấp hơn chi phí đầu tư mua căn hộ chung cư để ở.
  • Sử dụng linh hoạt để kinh doanh sinh lời.
  • Căn hộ SOHO được tập trung theo mặt bằng tạo cơ hội tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và cư dân sống trong chung cư.
  • Chi phí dịch vụ quản lý thấp hơn phí dịch vụ quản lý văn phòng.
  • Không gian hoàn hảo, tiện nghi đầy đủ, có vị trí đẹp tiện cho việc kết nối.

Căn hộ SOHO của dự án DLC Complex là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang có nhu cầu. Điều kiện vật chất, hạ tầng giao thông khu vực Thanh Xuân tạo điều kiện tốt để bạn phát triển công việc của mình.

>>> Xem thêm bài viết: CĂN HỘ DLC COMPLEX NGUYỄN TUÂN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đặc điểm căn hộ SOHO của dự án DLC Complex

Dự án DLC Complex có hai tòa nhà cao 35 tầng, tổng số căn hộ SOHO của dự án khi hoàn thiện là 280 căn với diện tích linh hoạt từ 34.9m2 – 72 m2. Các căn hộ văn phòng sẽ được tập trung về một phía tiện cho quá trình làm việc, hợp tác của các công ty tránh làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của các hộ gia đình.

Một sàn xây dựng sẽ có 10 căn hộ văn phòng, 4 thang máy tốc độ cao trong đó 3 thang máy dùng để di chuyển, 1 thang máy dùng để chở hàng hóa, các thang máy được phân khu riêng biệt tránh làm ảnh hưởng đến việc đi lại và mỹ quan chung. Ngoài thang máy tốc độ cao thì còn có 2 thang bộ an toàn, thang máy chống máy và chống khói cao cấp phòng khi có trường hợp khẩn cấp như cắt điện, hỏa hoạn.

Tiện ích dành cho căn hộ văn phòng của dự án DLC Nguyễn Tuân đầy đủ như một tòa văn phòng chuyên biệt: khu vực tiếp khách tại sảnh, có hệ thống an ninh kiểm soát chặt vher, sảnh lễ tân, khu vực lối đi riêng… Khối căn hộ văn phòng và căn hộ để ở sẽ cùng chia sẻ tiện ích trung tâm thương mại cao 5 tầng được xây dựng bên trong chung cư. Tiện ích của trung tâm thương mại có các gian hàng mua sắm, cà phê, ẩm thực, có phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym và hồ bơi tràn.

 DLC Complex

Tiện ích thông minh tại DLC Nguyễn Tuân

Công năng của căn hộ văn phòng đầy đủ như một căn hộ để ở phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng  và làm việc. Nhân viên, chủ sở hữu có thể nghỉ lại qua đêm tại văn phòng, sử dụng tiện ích cao cấp bên trong chung cư bất cứ khi nào. Mô hình kết hợp 2 trong 1 này còn giúp chủ sở hữu tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư và sử dụng dịch vụ. Hiệu suất làm việc tại căn hộ Officetel cao hơn, chất lượng hơn so với văn phòng truyền thống.

Không chỉ có những tiện ích nội khu 5 sao, chủ nhân sở hữu căn hộ Officetel còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích ngoại khu đẳng cấp đến từ vị trí dự án. Xung quanh DLC Nguyễn Tuân là những công trình công cộng nổi bật như: các trường đại học lớn( đại học Kiến trúc, đại học Khoa học tự nhiên…), trường tiêu chuẩn quốc tế, công viên, siêu thị, bệnh viện, khu đô thị hiện đại…

Khách hàng mua căn hộ văn phòng sẽ được bàn giao hoàn thiện cơ bản, chủ sở hữu có thể tùy chỉnh trang trí theo sở thích và đặc thù công việc. Ngoài dùng để làm văn phòng, để ở thì còn có thể cho thuê lại để sinh lợi nhuận. Khu vực Thanh Xuân có nhiều công ty, trụ sở trong và ngoài nước nên nhu cầu thuê địa điểm làm việc rất cao. Tiềm năng sinh lời trong thời gian tới không hề nhỏ.

Đầu tư vào căn hộ SOHO DLC Complex có giá trị không hề nhỏ. Đặc biệt khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn mua căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ cần khoảng 300 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ với lợi ích 2 trong 1. Giá trị sinh lời từ căn hộ Officetel rất hấp dẫn vậy còn chần chờ gì không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và đặt mua sản phẩm ngay từ hôm nay đi nào.