SỐNG AN TOÀN – TIỆN NGHI TẠI IMPERIA SMART CITY

Là một trong những dự án chung cư có mức đầu tư khủng nhất Hà Nội, Imperia Smart City đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân phía Tây Hà Nội. Được ứng dụng những công nghệ hàng đầu, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và an toàn hàng đầu.

Imperia Smart City

Bắt đầu một cuộc sống chất lượng tại Imperia Smart City

SỐNG AN TOÀN TẠI IMPERIA SMART CITY

Dự án Imperia Smart City sở hữu đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Các nhân viên an ninh của dự án được đào tạo một cách bài bản với kỹ năng chuyên nghiệp cùng thái độ lịch sự và luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào mang đến sự an tâm cho cư dân.

Đặc biệt, Imperia Smart City là một trong những dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành dự án. Tại đây, công nghệ được ứng dụng tích hợp để hỗ trợ hoạt động quản lý và vận hành toàn bộ dự án.

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại, hoạt động đảm bảo an toàn, an ninh của cư dân Imperia Smart City trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Dự án được lắp đặt hệ thống camera đa lớp với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo Al. Hệ thống này có chức năng nhận diện và đưa ra lời cảnh báo ngay khi phát hiện có đối tượng lạ xuất hiện tại dự án. Nhờ vậy, đội ngũ quản lý an ninh của dự án sẽ nhanh chóng phát hiện và xử lý một cách kịp thời, tránh được những rủi ro không đáng có.

Vấn đề hỗ trợ cư dân cũng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều tại dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City. Không chỉ được lắp đặt hệ thống quản lý thông minh 24/7, dự án còn có sự hỗ trợ đắc lực của Internet vạn vật ioT và trí tuệ nhân tạo Al. Sự kết hợp của công nghệ hiện đại có tính năng phát hiện các sự cố xảy ra trong dự án kịp thời. Nhờ vậy, đội ngũ quản lý tòa nhà có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin và hỗ trợ cư dân một cách kịp thời và hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại một cách tối đa khi có sự cố xảy ra.

>>> Xem thêm: CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC CÁC CẶP ĐÔI MỚI CƯỚI SĂN ĐÓN

BẮT ĐẦU MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Điểm đặc biệt thu hút của dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City chính là một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi hàng đầu. Sở hữu vị trí siêu đẹp trong lòng khu đại đô thị thông minh, cư dân dự án sẽ được trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp quốc tế với những tiện ích hàng đầu.

Imperia Smart City

Hệ thống tiện ích đồng bộ và tiện nghi tại Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch rộng hơn 52m2 của khu đại đô thị thông minh. Xung quanh dự án chính là bộ 3 công viên liên hoàn đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời. Với hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ, việc di chuyển vào trung tâm dự án và trải nghiệm thêm những tiện ích đẳng cấp khác cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với cư dân rất nhiều.

Các căn hộ của Imperia Smart City đều được lấy cảm hứng từ những căn hộ cao cấp trên thế giới. Với lối thiết kế hiện đại, tối ưu về không gian cùng sự hài hòa trong thiết kế, căn hộ của dự án luôn mang đến cảm giác thoáng đãng, rộng rãi và tràn đầy năng lượng.

Dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City chính là một trong những dự án tiên phong cho việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống. Trong toàn bộ dự án đều có dấu ấn của công nghệ hiện đại, hỗ trợ cả về vận hành khu chung cư lẫn hoạt động sống của cư dân.

Căn hộ của dự án Imperia Smart City được tích hợp ứng dụng căn hộ thông minh. Đây là ứng dụng đã trở nên rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn chưa được biết đến nhiều. Với ứng dụng này, cư dân có thể dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị trong căn hộ chỉ qua một nút chạm. Nhờ vậy, mọi hoạt động của cư dân tại căn hộ đều sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Trong cuộc sống hiện đại, sử dụng Internet chính là một trong những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Để đáp ứng nhu cầu của cư dân, hệ thống wifi tốc độ cao đã được lắp đặt phủ khắp dự án. Nhờ có Internet, mọi nhu cầu sử dụng công nghệ của cư dân như lướt web, mua hàng onl, … đều trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều ứng dụng công nghệ khác cũng được lắp đặt tại dự án để mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi như hệ thống giao thông thông minh, thang máy tốc độ cao,….

Lựa chọn Imperia Smart City chính là lựa chọn cuộc sống an toàn, tiện nghi và chất lượng.