Sức hút của Imperia Sky Garden Minh Khai trong năm 2019

Imperia Sky Garden Minh Khai vẫn duy trì được sức hút trên thị trường trong những ngày đầu năm 2019. Với những ưu thế nổi bật mà dự án này đem đến, không khó để có thể nhận thấy đây sẽ là lựa chọn dành cho cuộc sống nội đô tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay về những thông tin của dự án sẽ giúp bạn hiểu được lý do khiến Imperia Sky Garden ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

Đáp ứng mọi tiêu chí mua nhà nội đô của cư dân

Mua nhà luôn là một trong những việc quan trọng của các gia đình. Các yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm chính là vị trí, uy tín chủ đầu tư, tiện ích, chất lượng sản phẩm, không gian sống, chất lượng khu dân cư và nhà thầu xây dựng. Sau khi xem xét các yếu tố trên, khách hàng mới đưa ra quyết định có mua hay không. Nếu xét trên các tiêu chí này, dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đều có ưu điểm vượt trội

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Vị trí của Imperia Sky Garden luôn được đánh giá rất cao khi chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 5 phút di chuyển. Vị trí này rất gần với các trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi mua sắm, khu giải trí và nổi trội nhất là công viên sẽ giúp bạn tận hưởng trọn cuộc sống tốt nhất. Rất gần với trung tâm Hà Nội, bạn sẽ chỉ mất 15 phút lái xe là bạn đã có thể đến với các khu tiện ích, trường học chất lượng.

Hơn thế, bao quanh dự án này còn là các khu vực hạ tầng kỹ thuật và tiện ích xã hội hoàn chỉnh. Các dự án mở rộng đường và xây đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở chạy qua cũng góp phần khiến dự án ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

Không chỉ tạo nên sức hút về vị trí, sự đồng bộ mà dự án Imperia Sky Garden Minh Khai còn hấp dẫn hơn nhờ vào chính sách bán hàng chưa từng có trên thị trường. Việc sở hữu căn hộ cao cấp nội đô trở nên dễ dàng hơn với chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 35 năm. Điều này đồng nghĩ với việc bạn chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ – tức là từ 210 triệu đồng – đã được ký hợp đồng mua bán.

Phong cách sống riêng biệt mang tên Imperia

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Imperia Sky Garden

Imperia không chỉ là tên của các dự án chung cư cao cấp mà còn là một thương hiệu rộng lớn trên thị trường. Tạo nên một phong cách sống riêng này chính là MIK Group – đơn vị tiên phong hàng đầu tạo nên cộng đồng dân cơ Imperia. Trong một thị trường bất động sản đang có sự cạnh tranh hiện nay thì những dự án Imperia luôn có một sức hút đặc biệt về một không gian sống hiện đại, tiện nghi. Có thể kể đến một số khu chung cư nổi bật như Imperia An Phú tại Tp.HCM, Imperia Garden Nguyễn Tuân hay thu hút nhất hiện nay là Imperia Sky Garden Minh Khai. Phong cách sống xanh sẽ luôn đem đến cho bạn cuộc sống chất lượng nhất, thư giãn nhất.

Lý giải về sức hút của chung cư Imperia Sky Garrden chính là bởi sự phát triển từ đơn vị uy tín hàng đầu MIK Group. Một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo dựng các không gian sống lý tưởng cho cuộc sống hiện đại. Dựa theo vị trí, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và những gì mà chủ đầu tư đã làm được chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều đối với các cư dân hiện nay.

Những dự án thương hiệu Imperia của MIK Group đã tạo nên xu hướng về một phong cách sống hoàn toàn mới, phù hợp với các tiêu chuẩn cao hơn. Imperia là tổ hợp những căn hộ tích hợp hệ thống tiện ích khép kín, tạo nên sự chuẩn mực của một cuộc sống chất lượng hơn, năng động và tiện nghi hơn.

Imperia Sky Garden Minh Khai – “điểm hút” của thị trường 2019

Thị trường bất động sản trong năm 2019 vẫn sẽ hướng tới người mua cuối cùng bằng những chính sách hấp dẫn. Đặc biệt, các ngân hàng sẽ tiếp tục thực hiện sàng lọc các dự án để cho vay. Chính vì vậy những dự án ở vị trí đẹp, có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện, được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín… sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất. Như vậy, Imperia Sky Garden sẽ tiếp tục là tâm điểm thu hút người mua.

Hơn hết, với các chính sách hạn chế phát triển nhà ở cao tầng trong nội đô hay quy trình xét duyệt đầu tư và xây dựng chặt chẽ hơn sẽ khiến cung – cầu về căn hộ chung cư có sự chênh lệch rõ rệt. Điều này đồng nghĩa với việc sở hữu căn hộ chung cư cao cấp nội đô sẽ ngày càng trở nên khó hơn. Với thực tế này có thể thấy các dự án căn hộ chung cư đang trong giai đoạn hoàn thiện như Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ ngày càng hấp dẫn người mua nhà.

Imperia Sky Garden Minh Khai vẫn được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu dành đối với căn hộ chung cư cao cấp. Phân khúc căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng năm 2019. Tìm hiểu thông tin về dự án sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu cuộc sống nội đô chất lượng nhất.