TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Với thực trạng khan hiếm nguồn cung liên tục trong nhiều năm trở lại đây, các dự án chung cư tại khu vực trung tâm Hà Nội luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hiện đang là một trong những dự án hút dòng tiền đầu tư nhất tại khu vực trung tâm bởi tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn.

THỰC TRẠNG KHAN HIẾM NGUỒN CUNG CĂN HỘ TRUNG TÂM

Là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam, mỗi năm Hà Nội đều đón một lượng lớn cư dân từ các tỉnh / thành khác đến an cư lạc nghiệp và các chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đến làm việc và đầu tư. Với hạ tầng phát triển hiện đại bậc nhất miền Bắc với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, Hà Nội luôn là điểm đến lý tưởng của các cư dân miền Bắc, đặc biệt là các cư dân trẻ.

nguon cung khan hiem can ho tai ha noi

Nguồn cung căn hộ tại khu vực trung tâm Hà Nội khan hiếm

Tính đến khoảng cuối năm 2020, mật độ dân số trung bình tại Hà Nội rơi vào khoảng hơn 2500 người / km2. Trong đó, quận Hoàng Mai là quận có diện tích lớn thứ 4 thành phố và có mật độ dân số đông nhất Hà Nội với mật độ dân số bình quân khoảng hớn 4790 người / m2 và vẫn tiếp tục tăng cao.

Cơ cấu dân số ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, các dự án chung cư ngày càng giảm đi hiến cho tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Bởi vậy, các dự án chung cư có địa thế trung tâm như dự án chung cư Feliz Homes luôn có sức hút lớn với dòng tiền đầu tư bởi tiềm năng đầu tư cho thuê hấp dẫn và tính thanh khoản tốt.

Hiện nay, Hà Nội đang có chủ trương mở rộng về các khu vực ven đô và các khu đô thị vệ tinh để giảm thiểu áp lực về dân số. Các dự án đô thị tại khu đô thị vệ tinh thường có mức giá rẻ hơn so với các dự án tại khu vực trung tâm thành phố, thu hút được phần đông cư dân có mức thu nhập từ trung bình trở xuống.

Tuy nhiên, khu vực nội thành mới là trung tâm kinh tế chính của Hà Nội, phần lớn cư dân có mức thu nhập trên trung bình như các chuyên gia, quản lú, doanh nhân, … đều lựa chọn ở lại trung tâm thành phố để an cư lập nghiệp. Điều này giúp cho giá trị của các căn hộ nội đô như chung cư Feliz Homes càng được đánh giá cao hơn.

Những đối tượng khách hàng có mức thu nhập cao và có nhu cầu thuê nhà trong thời gian dài luôn sẵn sàng bỏ ra một mức giá xứng đáng mỗi tháng để thuê được những căn hộ cao cấp với tiện nghi hoàn chỉnh. Cùng với thực trạng nguồn cung căn hộ trung tâm khan hiếm, các căn hộ chung cư Feliz Homes mang tới cho khách hàng cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn với tính thanh khoản đảm bảo.

>>> Xem thêm bài viết: Chuỗi tiện ích độc bản cao cấp chỉ có tại dự án Feliz Homes

CHUNG CƯ FELIZ HOMES GIẢI BÀI TOÁN CĂN HỘ CHO THUÊ TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

Theo đánh giá của các chuyên gia, nền kinh tế Hà Nội đã có sự phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Cùng với đó, thị trường bất động sản tại đây cũng đang dần sôi động trở lại sau những tháng ảm đạm do dịch bệnh.

Dịch bệnh được kiểm soát, nền kinh tế trở lại mạnh mẽ hơn khiến cho nhu cầu thuê nhà ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại trung tâm kinh tế của thủ đô. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes đã góp phần giải bài toán khó về căn hộ cho thuê tại trung tâm Hà Nội.

feliz homes

Sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes góp phần giải bài toán khó về căn hộ cho thuê tại trung tâm Hà Nội.

Trước những diễn biến vẫn còn phức tạp của dịch bệnh, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và các dự án nhà phố, thuê mặt bằng không còn là kênh đầu tư và hấp dẫn của các nhà đầu tư. Trong khi đó, làm sóng chuyển dịch cư dân có thu nhập cao, các chuyên gia nước ngoài về thủ đô khiến cho thị trường căn hộ cho thuê càng trở nên sôi động hơn với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Theo những khảo sát gần đây, giá thuê trung bình của căn hộ 1 phòng ngủ tại Hà Nội rơi vào khoảng 10 triệu đến 12 triệu mỗi tháng, căn 2 ngủ có mức giá thuê trung bình khoảng 15 triệu đến 16 triệu / tháng và căn 3 ngủ có mức giá từ 17 triệu đến 20 triệu mỗi tháng. Đây là mức giá thuê trung bình dành cho những căn hộ đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu của nhóm khách hàng có thu nhập cao và yêu cầu cao về không gian sống. Do nguồn cung căn hộ khan hiếm, những căn hộ cao cấp tại trung tâm Hà Nội như chung cư Feliz Homes thường có mức giá cao hơn mức giá trung bình này.

Trước tiềm năng hấp dẫn của thị trường căn hộ cho thuê tại Hà Nội, chủ đầu tư KLB đã phát triển dự án chung cư Feliz Homes tại trung tâm “thị tứ” mới của quận Hoàng Mai. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của dòng tiền đầu tư nội đô.