Vị trí chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân mang đến những lợi thế gì

Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân là dự án bất động sản nhà ở do hai chủ đầu tư uy tín trên thị trường hợp tác. Dự án chung cư này được các chuyên gia trong giới đánh gia cao về thiết kế, tiện ích đặc biệt là về vị trí. Đây chính là yếu tố nổi bật giúp dự án có thêm điểm cộng khi cạnh tranh với những dự án khác. Vị trí của chung cư mang đến những lợi thế nổi bật như thế nào hãy tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.

chung cư DLC Complex

Vị trí độc tôn của dự án chung cư DLC Complex 

Vị trí xây dựng của chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân

Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân xây dựng trên khu đất rộng rộng gần 4,7ha tại số 199 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án này sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Thanh Xuân, là nút thắt giao thông quan trọng của hai tuyến đường trọng điểm của khu vực là Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kom Tum. So với các dự án cùng khu vực thì đây là nơi có điều kiện giao thông thuận tiện và cảnh quan đẹp nhất. Ngoài ra đây cũng là dự án cuối cùng được phê duyệt tại khu vực Thanh Xuân.

Quan sát vị trí của dự án trên bản đồ có thể thấy: từ dự án cư dân có thể di chuyển đến điểm xe bus RT nhanh chóng chỉ khoảng 400m. Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chỉ cách dự án khoảng 1,3km di chuyển mất khoảng 15 phút, đường vành đai 3 cách dự án chỉ khoảng 7 phút di chuyển. Bệnh viện Xây dựng cũng chỉ cách dự án khoảng 1,4km.

Khu vực dự án DLC Complex xây dựng đã được đồng bộ về cơ sở hạ tầng và giao thông di chuyển. Cư dân sẽ được hưởng lợi từ những công trình có sẵn phục vụ nhu cầu bên ngoài chung cư được tốt hơn. Theo kế hoạch của thành phố, tuyến đường Vũ Trọng Phụng và đường Nguyễn Tuân đang trong giai đoạn mở rộng thúc đẩy quá trình kết nối vùng thuận tiện hơn.

>>> Xem thêm bài viết: GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN DLC COMPLEX NGUYỄN TUÂN

Lợi thế từ vị trí chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân

Sở hữu một vị trí đẹp, chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân có rất nhiều lợi thế để phát triển. Những lợi thế nổi bật của dự án có thể kể đến như:

Vị trí thuận tiện cho việc kết nối vùng

DLC Nguyễn Tuân nằm ngay ngã 4 Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum rất tiện trong việc kết nối vùng. Xung quanh dự án là những chung cư cao cấp cùng tạo nên cộng đồng dân cư đẳng cấp và chia sẻ tiện ích: chung cư Thăng Long Number One, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi, Golden Land Nguyễn Trãi…

Ngoài hai tuyến đường chính là Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum dự án còn liền kề với những tuyến đường trọng điểm: Nguyễn Trãi, đường vành đai 3, đường sắt trên cao, các điểm dừng xe buýt BRT… tiện cho việc kết nối vùng của cư dân.

dự án DLC Complex 

Liên kết vùng thuận tiện của dự án DLC Complex 

Trong bán kính 3km quanh DLC Complex là những công trình công cộng nổi bật: siêu thị Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, công viên Nhân Chính, trường học quốc tế Hà Nội Amsterdam… Nơi đây còn là khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống, công ty, văn phòng thúc đẩy giá trị dự án thêm phần tăng cao.

Hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại

Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân thuộc quần thể đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị này có nhiều tuyến đường trọng điểm đi qua hỗ trợ cho quá trình kết nối vùng. Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển, bạn đã có thể đến công viên Nhân Chính để thư giãn, luyện tập thể dục thể thao. Thông qua tuyến đường vành đai 3 cư dân chỉ mất khoảng 45 phút để ra sân bay Nội Bài. Hai tuyến đường trọng điểm là Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương sẽ kết nối cư dân đến các quận huyện lân cận được nhanh hơn. Nhờ vào hệ thống giao thông thuận tiện đã giúp dự án dễ dàng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng cư dân hơn.

Những tuyến đường giao thông lớn quanh chung cư DLC Nguyễn Tuân có vai trò quan trọng để cư dân di chuyển đến nơi làm việc, học tập được nhanh hơn. Vấn đề giao thông được giải quyết dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là cư dân nước ngoài đang có nhu cầu tìm nơi ở tại khu vực Thanh Xuân.

Điều kiện khu vực đã và đang ngày càng được hoàn thiện để hoàn thành kế hoạch di chuyển trung tâm hành chính về phía Tây của thành phố. Kết hợp với ưu thế sở hữu 4 mặt tiền, DLC Complex càng trở nên tỏa sáng hơn. Cư dân sinh sống tại đây không cần lo lắng về vấn đề giao thông như những khu vực trung tâm thành phố.

Ngoài vị trí, chủ đầu tư còn đồng bộ chuỗi tiện ích bên trong dự án để cư dân có cuộc sống tiện nghi hơn. Hệ thống tiện ích của dự án sẵn sàng phục vụ mọi tầng lớp cư dân từ vấn đề sức khỏe đến vui chơi giải trí. Môi trường sống lý tưởng tại DLC là điều kiện tốt dành cho những gia đình trẻ.

Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân sở hữu một vị trí đẹp mà mọi khách hàng đang tìm kiếm. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được sở hữu một căn hộ với vị trí độc tôn như thế này phải không nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại đây nhé.