BẤT ĐỘNG SẢN SIÊU SANG THE MATRIX ONE MỄ TRÌ CHINH PHỤC TẦNG LỚP THƯỢNG LƯU

Hiện nay tại các nước phát triển trên thế giới, người dân đã có xu hướng ưa chuộng ở chung cư hơn so với nhà đất, nhất là đối với các gia đình thuộc thế hệ trẻ. Dù là cư dân thường, hay giới thượng lưu giàu có cũng đều ưa chuộng dòng sản phẩm này, và cũng xuất hiện những dự án hạng sang cao cấp được xây dựng để đáp ứng nguồn nhu cầu trên thị trường. Đặc biêt là khi giới siêu giàu Việt Nam được đánh giá là tăng nhanh thứ 3 theo số liệu của hãng Wealth-X, đạt mức khoảng 12,7% / năm. Tại Hà Nội cũng đang xuất hiện một dự án bất động sản siêu sang dành cho giới thượng lưu, đó chính là The Matrix One Mễ Trì. 

the matrix one me tri

Vị trí dự án The Matrix One Mễ Trì là yếu tố chính tạo nên sức hút

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ: PHỤC VỤ TẦNG LỚP THƯỢNG LƯU

Tính đến năm 2018, theo như những thống kê đến từ Knight Frank, thì có tổng cộng 198,342 người có giá trị tài sản ròng đạt mức cực cao với tài sản trên 30 triệu USD trên toàn cầu. Sự gia tăng nhanh của tầng lớp thượng lưu trên thế giới bắt đầu tạo ra nguồn nhu cầu sử dụng, tiêu xài những loại mặt hàng xa xỉ phẩm, các mặt hàng giới hạn, độc bản, đặc quyền sử dụng dịch vụ không chung đụng, có một không hai,…Và tư gia của những cá thể thuộc tầng lớp này cũng dần trở thành câu hỏi mà bất cứ ai cũng cảm thấy tò mò.

 Tại Việt Nam, sự “chịu chơi” của tầng lớp thượng lưu giàu có không những chỉ dừng lại ở các mặt hàng xa xỉ phẩm, hàng hiệu hạng sang, siêu sang mà còn thể hiện ở nơi ở của họ, một thị trường bất động sản dành riêng cho người giàu, những sản phẩm nhà ở giới hạn mà chỉ người giàu mới có cơ hội được trải nghiệm. Một cuộc sống sang và phồn vinh đúng nghĩa chỉ dành cho một số ít cá nhân. Một trong những tiêu chí đầu tiên để định giá một dự án bất động sản siêu sang là tọa lạc tại vị trí đắc địa, vị trí trung tâm của những thành phố lớn, các thành phố trọng điểm của nước ta như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, hay Hà Nội. Hơn nữa, dự án đó còn cần phải được đặt dưới sự quản lý của một đơn vị vận hành, những doanh nghiệp bất động sản uy tín và có tầm cỡ lớn trên thị trường đi kèm với sự đảm bảo số lượng giới hạn của sản phẩm được tạo ra. Ngoài hệ thống đồng bộ tích hợp tất cả trong một – “all-in-one”, dự án còn cần có quy mô thiết kế tinh tế, định hình đẳng cấp và phong cách sống xa hoa, lộng lẫy của giới thượng lưu mà điển hình ở Hà Nội đang có The Matrix One Mễ Trì.

 Sức hút của các dự án bất động sản siêu sang có thể được lý giải, nếu như khách hàng có một bức tranh tổng quát nhìn vào quá tình phát triển của tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Theo như báo cáo của WUW – World Ultra Wealth trực thuộc công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Wealth-X, thì có một sự thật vô cùng bất ngờ rằng trong giai đoạn 2012 – 2017, tốc độ gia tăng tổng tài sản của Việt Nam lên tới 210% và chúng ta trở thành quốc gia có mức độ giàu nhanh nhất trên thế giới.

MIK GROUP – MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐI ĐẦU

Sự tăng trưởng vượt bậc về tích lũy tài chính của tầng lớp thượng lưu làm sản sinh ra một nguồn nhu cầu lớn về những giá trị sống vượt trội, khác với thông thường cùng sự kỳ vọng về những sản phẩm bất động sản vượt trên chuẩn mực hạng sang thông thường. Tổ chức Wealth-X dự đoán số lượng triệu phú USD ở Việt Nam sẽ tăng từ 14,300 hiện nay lên khoảng 38,600 trong tầm 10 năm sắp tới. Có thể nói, sự xuất hiện của sản phẩm độc bản siêu sang The Matrix One Mễ Trì là hoàn toàn có cơ sở để đáp ứng nguồn nhu cầu từ thị trường.

 Mặt khác, với khối lượng tài sản khổng lồ, tài chính dư dả thì tầng lớp này không ai khác chính là những nhà kinh tế, những chuyên gia làm việc tại các trung tâm công nghệ cao, các nhà đầu tư chuyên nghiệp,…vốn lại đang tập trung rất nhiều ở khu vực trung tâm phía Tây của thành phố nơi xây dựng The Matrix One Mễ Trì. Theo như Wealth-X, 16,1% trong khối tài sản của những người giàu là dạng tài sản thay thế như siêu xe, bất động sản,…vì họ mong muốn những tài sản mình sở hữu không chỉ để sử dụng, để ở mà còn có khả năng sinh lời hoặc làm tài sản tích lũy để dành cho thế hệ sau.

 Hơn nữa, các chuyên gia hiện nay cho rằng Luật nhà ở sửa đổi đang cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, điều này càng giúp cho The Matrix One Mễ Trì có cơ hội phát triển bởi khu vực này là địa bàn sinh sống của rất nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt là sắp tới khi cầu lớn hơn cung, quỹ đất lại dần khan hiếm, thì sự xuất hiện của dự án này lại càng đốt nóng thị trường bất động sản hơn nữa.

 MIK GROUP là một đơn vị đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản rất có tầm nhìn. Thành công vượt trội với nhiều dự án bất động sản lớn trong nước trước đó như: Imperia Nguyễn Huy Tưởng, Imperia An Phú, Imperia Sky Garden – Vườn Chân Mây,…Nay tiếp tục là bom tấn The Matrix One Mễ Trì, MIK GROUP như tiếp thêm lửa vào sân chơi bất động sản những tháng cuối năm 2019, đang chuẩn bị sẵn sàng cho màn ra mắt hoành tráng vào năm sau.

>>> Xem thêm bài viết: The Matrix One Mễ Trì – Biểu tượng thủ đô thế kỉ XXI