CĂN HỘ MASTERI QUẬN 9 KIẾN TẠO BIỂU TƯỢNG SỐNG MỚI TẠI THÀNH PHỐ SÁNG TẠO

Tọa lạc tại tâm điểm của thành phố mới, tổ hợp căn hộ Masteri quận 9 sở hữu những ưu điểm vượt trội về cả vị trí, chất lượng cũng như hệ sinh thái tiện ích cao cấp dành cho cư dân. Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới, sống sang cho thành phố sáng tạo Thủ Đức.

TỔ HỢP CĂN HỘ MASTERI QUẬN 9 ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ CỦA CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THẾ HỆ MỚI

Khi điều kiện sống ngày càng cao thì việc tìm kiếm những giá trị bền vững ngay tại tổ ấm của mình cũng ngày càng được những cư dân thế hệ mới ngày càng chú trọng hơn. Cùng với đó, cái nhìn về lối sống sang của cộng đồng cư dân hiện đại cũng cần có sự đa diện, đa chiều hơn, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, tiện ích sống, quy hoạch bài bản, chỉnh chu cũng như tiềm năng lưu giữ và phát triển trong dài hạn.

Căn hộ Masteri quận 9

Căn hộ Masteri quận 9 đáp ứng tiêu chí chọn nhà của cộng đồng cư dân thế hệ mới

Nhìn về toàn cảnh về thị trường toàn cầu, các đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản trên thế giới đều đang có sự quan tâm đặc biệt đến những vấn đề về môi trường, không gian và chất lượng sống của mỗi hạng mục dự án. Theo đó một không gian sống hoàn mỹ mà thị trường hướng tới là những dự án hội tụ đầy đủ tiện ích sống chất lượng, tối ưu về cả công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Tiên phong đưa chuẩn sống quốc tế về Việt Nam, tổ hợp căn hộ Masteri quận 9 đang góp phần kiến tạo một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và gắn kết cho thành phố mới Thủ Đức. Tất cả những tiêu chí về chất lượng sống được tổng hợp tại dự án Masteri Centre Point, tạo nên một khu dân cư compound khép kín cao cấp.

Mô hình Compound khép kín là mô hình đã quen thuộc với nhiều ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn chưa có nhiều nhà phát triển thành công trong việc phát triển mô hình này. Bởi vậy, sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ Masteri quận 9 theo đúng chuẩn khu compound cao cấp đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng cư dân trẻ.

Không chỉ kiến trúc thiết kế, căn hộ Masteri quận 9 còn đưa chất lượng sống quốc tế đến với các gia chủ. Tại đây, cư dân sẽ được phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu theo trục Live – Work – Play, đồng thời kết hợp với những yếu tố định vị chuẩn sống hạng sang, mang tới những trải nghiệm sống ấn tượng nhất và đảm bảo giá trị của sản phẩm trong dài hạn.

MASTERI CENTRE POINT KIẾN TẠO CHUẨN MỰC SỐNG SANG TẠI THÀNH PHỐ SÁNG TẠO

Là thành phố công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam, thành phố Thủ Đức đang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tính tới thời điểm hiện tại, rất nhiều công ty công nghệ, tập đoàn lớn và các công ty đa ngành đã có mặt tại đây, mang tới sự thay đổi diện mạo từng ngày cho thành phố trẻ. Nguồn nhân lực chất lượng cao đang đổ bộ về đây, tạo nên tiềm năng tăng giá rất lớn cho các sản phẩm bất động sản khu Đông Sài Thành.

Masteri Centre Point

Masteri Centre Point kiến tạo chuẩn mực sống cao cấp tại thành phố Thủ Đức

Nắm bắt được tiềm năng vô cùng hấp dẫn này, nhà phát triển Masteries Homes đã nhanh chóng quy hoạch triển khai phát triển tổ hợp căn hộ Masteri quận 9 cao cấp tại vị trí đắc địa của khu đô thị lớn nhất cửa ngõ phía Đông Sài Gòn – khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Masteri Centre Point được phát triển theo mô hình compound khép kín cao cấp theo chuẩn quốc tế, mang tới một không gian sống hạng sang với chất lượng sống cao cấp cho mọi gia đình. Tại đây, cư dân sẽ được sống trong một thành phố thông minh thu nhỏ với đầy đủ tiện ích cao cấp cho cộng đồng cư dân thành đạt. Dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất trong lựa chọn không gian sống của cư dân hiện đại.

Tổ hợp căn hộ Masteri quận 9 sở hữu gần 70% diện tích xanh với thiết kế mặt nước độc đáo cùng thảm thực vật phong phú. Mang trong mình tâm thế tiên phong, Masteries Homes luôn nhanh chóng nắm bắt kịp thời xu hướng toàn cầu để mang về Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với những giá trị hoàn mỹ về cả chất lượng và phong cách sống.

Luôn kiên định với triết lý phát triển sản phẩm “Khách hàng là trọng tâm”, Masteri Homes đã khẳng định vị thế thương hiệu với thành công trong định hướng phát triển dự án Masteri Centre Point. Dự án mang tới thành phố Thủ Đức một khu Compound khép kín theo quy chuẩn quốc tế, kiến tạo biểu tượng sống mới cho thành phố trẻ.

Với những ưu thế vượt trội, tổ hợp căn hộ Masteri quận 9 được kỳ vọng sẽ đặt nền móng cho một phong cách sống mới mang tính toàn cầu tại thành phố sáng tạo.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Express là đơn vị phân phối chính thức các dự án căn hộ Vinhomes như Vinhomes Grand Park, Vinhomes Symphony, Masteri Centre Point… Mọi thông tin về các dự án đều được cập nhật đầy đủ, chính xác và mới nhất tại website: https://www.vinhomeland.com.vn/