Cập nhật tiến độ mới của dự án chung cư The Zei Mỹ Đình

Thông tin về dự án chung cư The Zei Mỹ Đình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. “Thành phố thẳng đứng” này sẽ tạo nên một không gian đẳng cấp cho cư dân phía Tây Thủ đô trong tương lai. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật về tiến độ mới nhất của dự án để khách hàng biết thêm thông tin.

the zei mỹ đình

Tiến độ mới nhất của dự án The Zei Mỹ Đình

Tổng quát chung về dự án chung cư The Zei Mỹ Đình

Định hướng đến cho cư dân về một không gian sống đẳng cấp quốc tế chủ đầu tư HD Mon Holdings tiếp tục cho ra mắt một dự án mới mang tên chung cư The Zei Mỹ Đình. Dự án này sẽ bao gồm các loại hình sản phẩm như: chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng làm việc và trung tâm thương mại. Các loại hình sản phẩm này sẽ được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn và giám sát của các đơn vị West Green Design, FINKO, Artelia Group và G8.

  •       Tên dự án: The Zei Mỹ Đình
  •       Vị trí xây dựng : số 8 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  •       Chủ dự án: HD Mon Holdings
  •       Diện tích dự án: 7700 m2
  •       Diện tích xây dựng: 4600 m2
  •         Sản phẩm: chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng, trung tâm thương mại
  •       Các loại hình căn hộ: căn hộ 2 ngủ, căn hộ 3 ngủ, căn hộ Dual Key, căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse
  •       Hình thức sở hữu: sổ đỏ lâu dài

Chung cư The Zei Mỹ Đình có nhiều điều kiện để phát triển về trên mọi phương diện. Khu vực xây dựng dự án nằm ngay trung tâm Mỹ Đình có đầy đủ cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông để phát triển. Việc kết nối vùng đến nhiều địa điểm khác nhau được rút ngắn về thời gian. Nơi đây còn là khu vực của nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Doanh nghiệp và công ty được xây dựng nhiều mang đến nhiều cơ hội việc làm, hợp tác phát triển về mặt kinh tế và giao lưu văn hóa.

Tiện ích dự án nội khu và ngoại khu đa dạng để cư dân có nhiều trải nghiệm hơn. Nội khu dự án sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp như: trường học, phòng khám, siêu thị, nhà thuốc, quán cà phê, nhà hàng, phòng gym, spa,… Ngoại khu dự án là các địa điểm lớn như: sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường đua F1… Những người “hàng xóm” Vinhomes Gardenia, HD Mon sẽ cùng chia sẻ tiện ích với cư dân của The Zei.

Xem thêm bài viết: Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ chung cư The Zei Mỹ Đình

Tiến độ xây dựng mới nhất của dự án chung cư The Zei Mỹ Đình

HD Mon Holdings đã hợp tác cùng tập đoàn xây dựng Delta để triển khai xây dựng dự án. Theo thời gian dự kiến đến quý II năm 2021 dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Tiến độ xây dựng hiện tại vẫn được làm đúng như kế hoạch đề ra với 3 ca một ngày. Trong quá trình xây dựng có chuyên viên đến và giám sát dự án đảm bảo xây dựng đúng theo tiêu chuẩn.

the zei mỹ đình

Nhân viên tích cực làm việc để hoàn thiện dự án theo kế hoạch

Theo kế hoạch đề ra quý II năm 2020 sẽ đổ sàn tầng 24 của dự án. Khu biệt thự của dự án chung cư The Zei Mỹ Đình đã được hoàn thiện về phần móng để tiếp tục triển khai những phần tiếp theo. Giá bán chính thức của dự án đã được chủ đầu tư thông báo kèm theo đó là nhiều chính sách bán hàng với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Điểm khác biệt của căn hộ tại The Zei với những dự án khác là có sử dụng sàn tre. Đây là mặt sàn mới có nhiều ưu điểm hơn sàn làm bằng gỗ công nghiệp về tính thẩm mỹ và cả độ bền. Hình ảnh của những căn hộ mẫu đã được hoàn thiện để khách hàng đến và tham khảo. Chủ đầu tư trang bị hệ thống máy lọc khí cho dự án để lọc không khí, loại bỏ bụi mịn, bụi bẩn tạo ra môi trường sống trong lành cho các cư dân nơi đây.

Những căn hộ tại dự án đều sở hữu 3 mặt tiền thông thoáng đón ánh sáng và gió. Không gian phòng được bố trí hợp lý tiện cho các hoạt động của các thành viên trong gia đình. Mỗi căn hộ đều có logia kín để phơi đồ vừa đáp ứng nhu cầu của cư dân vừa giữ mỹ quan chung cho toàn bộ dự án.

Mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cho cư dân cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 38tr/m2 cư dân đã có cơ hội sở hữu một căn hộ trong “thành phố”. Diện tích căn hộ đa dạng đáp ứng nhu cầu về không gian sống của nhiều đối tượng khách hàng như: nhóm khách hàng trẻ độc thân, nhóm khách hàng gia đình trẻ và nhóm khách hàng gia đình nhiều thế hệ.

Nếu mua căn hộ tại chung cư The Zei ngay từ hôm nay bạn sẽ có cơ hội nhận được bông hồng vàng 24K. Chương trình này đang được triển khai và áp dụng hết tháng 3/2020. Chủ đầu tư đã làm việc với 3 ngân hàng bảo trợ khách hàng vay vốn mua nhà. Những khách hàng đang lo lắng về vấn đề tài chính sẽ giải quyết nhanh về vấn đề này. Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp nhất.

Được sinh sống trong một nơi có đầy đủ cơ sở vật chất là điều mà ai cũng mong muốn. Cơ hội để bạn được sống tại chung cư The Zei Mỹ Đình đã mở ra trước mắt. Đừng chần chừ để lỡ mất cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp nhất tại dự án này.