CBRE – THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

CBRE Group có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ trong thị trường bất động sản trên thế giới, bởi công ty nổi tiếng này nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều đơn vị đầu tư bất động sản cả trong nước và quốc tế. Được thành lập và đặt trụ sở tại thành phố Los Angeles bang California, Mỹ vào năm 1906, chỉ trong vòng 1 thế kỉ phát triển, CBRE giờ đây đã có mặt tại 100 quốc gia khắp toàn cầu cùng 450 chi nhánh, văn phòng ở các thành phố lớn các nước. Nhờ có mạng lưới phát triển rộng khắp cùng khả năng cung cấp các dịch vụ sản phẩm chất lượng khiến CBRE ngày càng phát triển hơn nữa và nổi danh hơn nữa trong thị trường bất động sản toàn cầu. Năm 2003, CBRE bắt đầu có văn phòng tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ CBRE VIỆT NAM

CBRE đã có quá trình phát triển vô cùng rực rỡ trong vòng 16 năm kể từ khi lần đầu đặt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2003, chứng kiến đủ những thăng trầm, những bước tăng trưởng quan trọng của thị trường bất động sản trong nước. Giờ đây, thương hiệu nay đã trở thành thương hiệu đầy kinh nghiệm và quen thuộc nhờ có sự am hiểu về nhu cầu của khách hang với thị trường bất động sản Việt, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản chất lượng tiện ích, thúc đẩy quá trình phát triển thị trường nói chung. CBRE Việt Nam có những dịch vụ bất động sản cung cấp cho khách hàng tuỳ theo nhu cầu phù hợp như sau: nghiên cứu và tư vấn, tư vấn và định giá, quản lý tài sản, quản lý dự án. 

Nghiên cứu và tư vấn có thể coi là một trong những dịch vụ nổi bật nhất, được đánh giá cao nhất của CBRE và nhận được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng nghiên cứu thị trường và tư vấn đầu tư dày dặn kinh nghiệm và vững chuyên môn, đội ngũ này sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin và phân tích số liệu về thị trường một cách đầy đủ và chuẩn xác nhất, từ đó, các khách hàng và chủ đầu tư có thể đưa ra những quyết định riêng của mình một cách chính xác nhất có thể, cùng khả năng thành công và đem lại lợi nhuận lâu dài cao.

Trong khi đó, mục tiêu của dịch vụ Tư vấn và định giá lại là cung cấp cho khách hàng bức tranh toàn cảnh về thị trường, những tư vấn và nhận định đánh giá về chiến lược để các khách hàng là các nhà phát triển dự án, các đơn vị tài chính, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế hiểu rõ về bản thân mình và thị trường chung. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đa dạng về chuyên môn, đạt chuẩn quốc tế, CBRE Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ tư vấn và định giá tài sản đa dạng, đáp ứng những nhu cầu, đòi hỏi khắt khe của khách hàng.

Bên cạnh đó, CBRE cũng là một trong những đơn vị đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực Quản lý bất động sản, đáng kể nhất phải nói đến 1.300.000 m2 diện tích đất bất động sản tại Việt Nam đang do đơn vị này quản lý bao gồm nhiều dự án về thương mại, nhà ở, chung cư, và bán lẻ. Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm tư vấn giúp khách hàng có chiến lược đầu tư đúng hướng, kiểm soát chi phí chặt chẽ, hỗ trợ tối đa hoá giá trị tài sản giúp khách hàng đầu tư có hiệu quả. 

Cuối cùng, nhờ có mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới cùng công cụ quản lý hiện đại, tân tiến, CBRE luôn đồng hành cùng khách hàng là các đơn vị doanh nghiệp đầu tư bất động sản trong quá trình hình thành và phát triển dự án để có những chiến lược quản lý vận hành hiệu quả, tối ưu hoá chi phí, cắt giảm phần không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được phương án dự phòng phòng tránh tối đa được rủi ro, quản trị gia tăng giá trị của dự án trên thị trường. Hiện tại, ở thị trường Việt Nam nói chung và thị trường miền Bắc nói riêng, CBRE đang là đơn vị quản lý của rất nhiều dự án lớn có thể kể đến như: HPC Landmark 105, D’. Le Roi Soleil, Sun Square, Florence Mỹ Đình,…và mới đây nhất là dự án “thành phố thẳng đứng” The Zei Mỹ Đình.

CBRE

CBRE là đơn vị top đầu được nhiều dự án lớn “chọn mặt gửi vàng”

“THÀNH PHỐ THẲNG ĐỨNG” – THE ZEI MỸ ĐÌNH

Dự án The Zei tại số 8 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình cũng đang là một dự án nằm dưới sự quản lý và vận hành bởi CBRE Việt Nam. Hiện tại đây được xem như dự án hiện đại và cao cấp bậc nhất khu vực Mỹ Đình với kinh phí đầu tư lên tới 3000 tỉ đồng cùng quy mô lớn. Với tham vọng gói gọn sự sôi động của cả thành phố thu nhỏ lại trong toà nhà 42 tầng, tại The Zei, chủ đầu tư cung cấp một hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm các trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu thể thao, bể bơi, cà phê, nhà hàng, tiện ích xanh, cùng khoảng 891 căn hộ với mục đích và diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay có lẽ vẫn sẽ còn phải đối diện với nhiều khó khăn, tuy nhiên tiềm năng phát triển của thị trường thì không thể phủ nhận. CBRE luôn tin tưởng và đồng hành phát triển để sẵn sàng mở rộng các cơ hội đến với thị trường khi các nhà đầu tư bắt đầu xúc tiến dự án của họ tại Việt Nam.

CBRE là một trong những đối tác tiềm năng cùng làm nên sự thành công vượt trội cho dự án The Zei Mỹ Đình