Chính sách bán hàng hấp dẫn của The Matrix One tạo lợi nhuận lớn cho khách hàng

Với khoảng đầu tư ban đầu chỉ khoảng 10% giá trị căn hộ, khách hàng có thể có được nguồn lợi nhuận lớn khi lựa chọn The Matrix One. Nằm ở vị trí trái tim của Tây Hà Nội, dự án này được đánh giá sẽ đem đến những giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Căn hộ chung cư cao cấp với chính sách bán hàng hấp dẫn bậc nhất tại MIK Group sẽ đem đến nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

Quảng trường tại sảnh chính dự án chung cư The Matrix One

Chính sách bán hàng hấp dẫn bậc nhất trên thị trường

Là dự án tiếp theo của MIK Group, The Matrix One được đánh giá sẽ có nhiều cả tiến nổi bật hơn so với ác dự án trước đó. Không chỉ nổi bật về thiết kế, diện tích mà chính sách bán hàng từ MIK Group cũng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư và khách hàng. Cũng như nhiều dự án trước đó, dự án sẽ nhận được sự bảo lãnh đến từ VP Bank, đem đến các gói vay hấp dẫn.

Chính sách thanh toán linh hoạt sẽ đem đến sự chủ động cho khách hàng. Đây chính là lợi thế mà những khách hàng trẻ tuổi sẽ nhận được. Nếu không chuẩn bị đủ về tài chính, bạn có thể lựa chọn gói vay lên đến 70% giá trị căn hộ. VP Bank ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Chính sách kéo dài 25 năm này chính là lợi thế tạo nên điểm nhấn khác biệt dành cho dự án hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. The Matrix One sẽ giúp bất kể khách hàng nào cũng có thể dễ dàng sở hữu không gian sống riêng biệt. Bạn sẽ chỉ mất một khoảng chi phí bằng với tiền thuê nhà hàng tháng nhưng lại có được cuộc sống tiêng tư đáng mong đợi. Bằng uy tín và tiềm năng mà khách hàng nhận được, MIK Group chắc chắn sẽ tạo nên nguồn lợi nhận hấp dẫn cho khách hàng tương lai.

Tiềm năng lâu dài của căn hộ chung cư Tây Hà Nội

Với các chính sách phát triển về định hưởng trở thành khu trung tâm mới, Tây Hà Nội không chỉ thu hút về cơ sở hạ tầng mà còn là các nguồn đầu tư lớn. Sự hưởng lợi đến các chính sách này chắc chắn sẽ tạo nên sự phát triển về mọi mặt. Một trong lĩnh vực thu hút nhất chính là bất động sản. Nắm rõ những tiềm năng này, MIK Group đẽ tạo nên dự án chung cư cao cấp The Matrix One. Điều này có thể dẫn đến khả năng mất cân bằng cung – cầu, gia tăng giá trị của các dự án hiện hữu và tương lai.

the-matrix-one

Không gian sống là một điều đáng tự hào tại chung cư The Matrix One Mễ Trì

Theo thống kê trong năm 2018, phần lớn các nguồn cung phân khúc căn hộ cao cấp đều đến từ phía Tây và phía Nam Hà Nội. Tuy nhiên, lượng lớn nhu cầu từ khách hàng vẫn chưa được đáp ứng trọn vẹn. Chính vì vậy, trong tương lai, hai khu vực này rất dễ xảy ra tình trạng khan hiếm nguồn hàng, vì vậy sự có mặt của các dự án mới sẽ đem đến tiềm năng vô cùng lớn.

Đặc biệt là các dự án cao cấp, tạo không gian sống ấn tượng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Khả năng tăng giá trong tương lai là vô cùng lớn. Với những giá trị này, thì việc đầu tư vào dự án tương lai như The Matrix One chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được nguồn lợi nhận hấp dẫn. Được đánh giá là dự án có tính pháp lý vững vàng, minh bạch, MIK Group hứa hẹn đem đến căn hộ chung cư có tính đảm bảo cao, lâu dài, có giá trị tăng trưởng trong tương lai.

Cuộc sống bền vững tại The Matrix One

Không chỉ là những giá trị vật chất, các thông tin mà khách hàng nhận được còn cho thấy rằng một cuộc sống ấn tượng về chất lượng. Tọa lạc ngay cạnh trường đua F1, cư dân tương lai còn có cơ hội hưởng lợi rất nhiều từ những dịch vụ xung quanh với tiêu chuẩn quốc tế. Đẳng cắp hơn, chất lượng hơn chính là điều mà The Matrix One tạo nên.

Vị trí này cũng tạo nên sự kết nối rộng lớn với các khu vực lân cận. Không chỉ là các khu vực nội đô, đại lộ Thăng Long còn giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. Việc sử dụng các tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây là lợi thế hàng đầu mà hiến dự án nào có được.

Với The Matrix One, MIK Group đầu tư rất nhiều vào cảnh quan. Không gian sống xanh bảo vệ sức khỏe bền vững của cư dân cũng sẽ là ưu điểm hàng đầu mà khách hàng nhận được. Cuộc sống lâu dành, khỏe mạnh chính là điều mà các cư dân hiện đại đang mong muốn sở hữu. Những giá trị tinh thần mà dự án mang đến chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng cảm nhận được một cuộc sống tương lai hoàn hảo.

Dự án chung cư The Matrix One không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn là tiềm năng ấn tượng cho các giá trị tương lai. Tìm hiểu các thông tin mới nhất về dự án cũng như chính sách bán hàng của MIK Group, chắc chắn khách hàng sẽ luôn là người hưởng lợi nhiều nhất.

Xem thêm bài viết: Chung cư The Matrix One mách bạn tiêu chí mua nhà mà ai cũng cần biết!