Chung cư imperia sky garden dự án đầu tư đáng tin cậy

Chung cư imperia sky garden là một trong những dự án đang được đánh giá rất cao trên thị trường, được các chuyên gia bất động sản hàng đầu săn đón vì mức độ đáng tin cây cao và có khả năng đem lại lợi nhuận lớn.

chung-cu-imperia-sky-garden

Dự án căn hộ xanh Imperia Sky Garden đang rất được chú ý bởi giới đầu tư

“Ông trùm” đầu tư đứng sau chung cư imperia sky garden

Đối với những nhà đầu tư bất động sản điều đầu tiên họ quan tâm có lẽ chính là chủ đầu tư của dự án đó là ai và vị trí đứng của họ như thế nào trên thị trường bất động sản hiện nay? Điều này cũng dễ hiểu bởi hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên với nhiều chủ đầu tư khác nhau chưa thực sự đáng tin cậy. Và đến với dự án imperia sky garden bạn hoàn toàn có thể an tâm về yếu tố này.

“Ông trùm” đứng sau imperia chính là Mik Group – đơn vị đã có rất nhiều danh tiếng trên thị trường bất động sản. Khi nhắc đến những chủ đầu tư lớn về bất động sản trên khắp nước ta thì nếu bỏ qua cái tên Mik Group quả là một thiếu sót lớn. Khi đây là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực này.

Uy tín và tiếng vang của Mik Group được gây dựng và vang xa bởi rất nhiều những dự án thành công trước đó như: The Ascott Waterfront Saigon, Imperia An Phú, Villa Park và  Crowne Plaza Phú Quốc Starbay,…..Chính vì vậy, Mik Group đã được vinh danh là đơn vị phát triển bất động sản sáng tạo hơn nữa năm 2017 học còn lọt top 10 thương hiệu – nhãn hiệu tiêu biểu của ngày xây dựng.

Có lẽ vì vậy chúng ta cũng không cần quá bất ngờ khi cái tên Mik Group rất được giới bất động sản tin tưởng và hợp tác. Trong đó có cả những doanh nghiệp đầu tư lớn khác nhau: Viettinbank, Techcombank, VP Bank,…

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án lớn này chắc chắn bạn sẽ nhận được những lợi lộc không hề nhỏ bởi “ông lớn” kinh nghiệm đầy mình trong việc kinh doanh bất động sản.

Giá trị lợi nhuận chủ đầu tư có thể thu về

Một ông chủ lớn khi xác định xây dựng chung cư imperia sky garden chắc chắn phải có những tính toán đằng sau đó làm sao để dự án của mình thu về lợi nhuận nhiều nhất có thể. Ngoài việc xây dựng những tiện ích cao cấp để phục vụ chơi cuộc sống của cư dân tại đây thì chủ đầu tư cũng có những tính toán vô cùng đắt để giúp những nhà đầu tư bất động sản có lợi nhuận tăng cao theo thời gian.

Đây là một trong những căn hộ được xây dựng với hơi thở chung là một không gian xanh, trong lành với 63 tiện ích cao cấp hàng đầu. Đó không chỉ là nơi để dân cư sinh sống thông thường mà còn là nơi để họ thư giãn, tận hưởng cuộc sống ngay chính tại căn hộ của mình.

Những giá trị sống cao cấp trong không gian bên trong của dự án imperia sky garden chỉ là một yếu tố khá quan trọng trong việc cư dân có xác định mua nhà để sinh sống ở đây hay không nhưng nó lại chỉ là một yếu tố nhỏ để quyết định các nhà đầu tư có nên đầu tư vào đây hay không. Thế nhưng nếu một căn hộ vừa đảo bảo cao cấp đem lại những giá trị sống đích thực lại có một vị trí tốt giúp sự đầu tư của họ có thể phát triển và quan trọng lại là sự phát triển bền vững theo thời gian thì chắc chắn mọi nhà đầu tư đều sẽ phải quan tâm.

Hiểu rõ điều này Mik Group đã có những chiến lược và tầm nhìn vô cùng thông minh khi có lựa chọn 423 Minh Khai là vị trí cho chung cư imperia. Bởi đây là một trong những khu vực được chú trọng đầu tư phát triển không ngừng. Thực tế chứng minh là việc đường Minh Khai đã và đang được mở rộng tới 63m cùng với đó là kế hoạch phát triển xây dựng các con đường khác nhau tại đây. Đồng thời đây là một trong những vị trí đắc địa nối liền với các tuyến đường quan trọng của thủ đô và của cả nước. Điều này chắc chắn giúp dân cư sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đi lại vào trung tâm thành phố hay ra ngoại thành một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khi chung cư imperia sky garden đáp ứng được việc nơi một nơi ở cao cấp tiện nghi và chất lượng lại có một vị trí vàng, một khu vực đang không ngừng phát triển thì chắc chắn sự thu hút dân cư mua căn hộ của imperia 423 minh khai là cực kỳ lớn.

Khu vực thuận lợi, chính sách chú trọng đầu tư phát triển khu vực này chắc chắn sẽ tăng lên không ngừng theo thời gian và như vậy cũng đồng nghĩa với việc giá cả bất động sản ở đây sẽ tăng mãi theo thời gian. Như vậy, khi bạn đầu tư vào đây bạn sẽ nhận được lợi nhuận vô cùng lớn. Có lẽ vì vậy, chúng ta cũng thể dễ dàng hiểu tại sao imperia minh khai lại được đánh giá cao và tạo nên cơn sốc đầu tư trên thị trường đến vậy.

Đây chắc chắn sẽ là dự án thành công tiếp theo của Mik group. Các nhà đầu tư hòa toàn có thể yên tâm tin cậy bởi “ông lớn” này – một đảm bảo cực kỳ uy tín. Hơn nữa, dự án còn đem lại lợi nhuận lớn mà lại hứa hẹn sự đầu tư bền vững theo thời gian thực sự là imperia sky garden rất đáng để đầu tư.

Xem thêm bài viết: Imperia Sky Garden – Vẻ đẹp hoàn hảo giữa lòng Hà Nội