CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY THỎA MÃN GU CHỌN NHÀ CỦA CƯ DÂN HIỆN ĐẠI

Dự án chung cư Imperia Smart City đang là dự án chung cư được đầu tư khủng nhất hiện nay. Với thiết kế đa dạng, công nghệ hiện đại cùng an ninh đảm bảo, hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án thỏa mãn gu chọn nhà của phần lớn cư dân hiện đại.

chung cu Imperia Smart City

Căn hộ đẳng cấp tại Imperia Smart City chinh phục mọi khách hàng

CĂN HỘ CHUNG CƯ IMERIA SMART CITY THỎA MÃN YÊU CẦU CỦA NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT

Trong các dự án chung cư phía Tây thủ đô, dự án chung cư Imperia Smart City đang được đánh giá cao nhất bởi thiết kế đa dạng thỏa mãn được nhu cầu đa dạng khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng đối tượng khách hàng, dự án cung cấp 4 loại căn hộ đa dạng gồm căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ căn hộ 4 phòng ngủ. Với việc đa dạng các loại hình căn hộ cũng như diện tích căn hộ, Imperia Smart City mang đến cho cư khách hàng những sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Thiết kế căn hộ của chung cư Imperia Smart City mang đến cho khách hàng một không gian sống khác biệt và đẳng cấp. Để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, mang đến sự an tâm cho cư dân, các căn hộ của dự án đều có khoảng cách phù hợp cùng hệ thống cách âm chất lượng.  Tại căn hộ chung cư Imperia Smart City, bạn sẽ luôn cảm thấy nguồn năng lượng ngập tràn nhờ vào sự tinh tế của các kiến trúc sư thiết kế của căn hộ.

Sự hài hòa về màu sắc với những gam màu sắc năng động, trẻ chung làm chủ đạo mang đến một không gian tươi mới với nguồn năng lượng căng tràn, khác biệt hoàn toàn với các căn hộ chung cư đơn điệu thông thường. Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế cổ điển và hoàn hảo, giữa thiết kế Á – Âu khiến căn hộ giống như một tác phẩm nghệ thuật đắt giá. Cùng với đó, sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ nhà ở 4.0 tại căn hộ chung cư Imperia Smart City mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Các căn hộ của chung cư Imperia Smart City được tích hợp ứng dụng smarthome giúp hoạt động sống của cư dân trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.cùng với đó, ứng dụng giao thông thông minh, hệ thống thang máy tốc độ cao 24/7, hệ thống wifi phủ khắp, hệ thống cảnh báo chất lượng không khí cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao, … mang đến cho cư dân dự án một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với chất lượng sống vượt trội so với các dự án chung cư thông thường khác.

>>> Xem thêm: IMPERIA SMART CITY HỖ TRỢ CƯ DÂN YÊN TÂM AN CƯ MÙA DỊCH COVID 19

HỆ THỐNG AN NINH AN TOÀN CÙNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

Vấn đề khiến cư dân lo lắng nhất khi lựa chọn một dự án chung cư chính là vấn đề về an ninh an, an toàn. Dự án chung cư Imperia Smart City sở hữu một đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và trách nhiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ cư dân trong mọi hoàn cảnh. Cùng với đó, dự án còn sở hữu những công nghệ đảm bảo an ninh hàng đầu, hỗ trợ đảm bảo an ninh tại khu chung cư ở mức độ cao nhất.

chung cu Imperia Smart City

Tích hợp thống an toàn và an ninh thông minh vào dự án

Dự án chung cư Imperia Smart City được lắp đặt hệ thống camera đa lớp hiện đại để hỗ trợ việc giám sát các hoạt động tại dự án. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của trí tuệ nhân tạo giúp nhận diện và đưa ra cảnh báo ngay khi phát hiện đối tượng đáng ngờ xâm nhập vào khu chung cư. Cùng với đó, trí tuệ nhân tạo cùng internet vạn vật cũng chính là trợ thủ đắc lực cho các hoạt động của ban quản lý tòa nhà. Những ứng dụng thông minh này được tích hợp với hệ thống quản lý thông minh 24/7 giúp ban quản lý tòa nhà nhanh chóng xác định được ngay khi có sự cố xảy ra, có mặt và hỗ trợ cư dân kịp thời.

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tại dự án chung cư Imperia Smart City chính là điều bạn không thể bỏ qua. Chung cư Imperia Smart City sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ. Nổi bật là hệ thống tiện ích của Vingroup mà chắc chắn hầu như mọi cư dân đều biết là Vinmec, Vincom và Vinschool. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất Hà Nội như công viên trung tâm cùng dải cát trắng thơ mộng, Vườn Nhật lộng lẫy hay thậm chí là hệ thống tiện ích mang tầm cỡ quốc tế như Công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á đều có tại dự án Imperia Smart City. Tại chung cư Imperia Smart City, cư dân sẽ được biết thế nào là sống hiện đại, sống năng động và sống chất.

Với sự khác biệt và độc đáo cùng chất lượng sống hàng đầu, dự án chung cư Imperia Smart City thỏa mãn gu chọn nhà của cả những khách hàng khó tính nhất.