CHUNG CƯ THE MATRIX ONE: KIẾN TẠO CUỘC SỐNG MỚI 

Dù đã qua khoảng thời gian liên tiếp bị đánh giá là có mức độ không khí ô nhiễm cao trầm trọng – tức mức tím trên thang đo, tuy nhiên người dân Hà Nội cũng không nên chủ quan vì tình trạng này chắc chắn sẽ có lặp lại nhiều lần trong tương lai, nhất là trong bối cảnh Hà Nội đang thiếu cây xanh, nhiều công trình và lượng xe cộ lưu thông dày đặc như hiện nay. Chưa kể tình trạng xả thải khói bụi từ các nhà máy, xí nghiệp không kiểm soát đã khiến không khí vốn ô nhiễm lại càng trở nên ô nhiễm hơn. Chính vì thế, việc sống trong một không gian sinh thái xanh chính là điều mà bất kể ai cũng mong muốn. Hàng loạt các dự án cao cấp chú trọng kiến tạo không gian xanh xuất hiện, đáp ứng nhu cầu mua nhà của khách hàng trên thị trường hiện nay trong đó có chung cư The Matrix One.

chung cư the matrix one

Chung cư The Matrix One đem đến một môi trường sống hiện đại, chất lượng dành cho cư dân thủ đô

CHUNG CƯ THE MATRIX ONE KIẾN TẠO ĐÔ THỊ SỐNG MỚI PHÍA TÂY

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, khu vực phía Tây đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi vươn lên phát triển vượt trội và dần trở thành một vùng trọng điểm của thành phố: mang hơi hướm hiện đại và thông minh hơn, thu hút nhiều dân cư và nguồn đầu tư hơn, cũng như nhận được sự đầu tư cải thiện đường xá, giao thông,…Đánh giá về khu vực này, các chuyên gia cũng đưa ra nhận định cho rằng, khu vực này hiện tại và tương lai chắc chắn sẽ là điểm hoạt động bất động sản cực kì sôi nổi với sự tham gia của nhiều đơn vị, tập đoàn đầu tư lớn. Chính vì là trung tâm mới, nên mặt bằng giá đất khu vực này luôn luôn giao động chứ không hề ổn định. Đặc biệt, do sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn, thị trường này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Tiến độ hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông xung quanh khu vực đó sẽ ảnh hưởng khá lớn đến xu hướng tăng giá của thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, thị trường quận Nam Từ Liêm phía Tây thành phố lại đang là một trong những vùng phát triển mạnh mẽ nhất, nhận được sự quan tâm đầu tư từ chính phủ, nên các dự án bất động sản tại khu vực này cũng trở nên đắt giá hơn hẳn. Giờ đây nhờ có các đường lớn được mở rộng, kết nối linh hoạt thì việc di chuyển, đi lại trong thành phố hay ra ngoài các tỉnh lân cận cũng không còn là vấn đề quá khó khăn hay tốn thời gian đối với mỗi cư dân nữa.

Không chỉ có vậy, trong tương lai, chính quyền thành phố sẽ chuyển dịch các trụ sở bộ, ban, ngành quan trọng ra quận Nam Từ Liêm để giảm bớt gánh nặng và áp lực cho trung tâm thành phố cũ, đồng thời xây dựng mới thêm các trụ sở nghiên cứu khoa học, công nghệ kĩ thuật cao thu hút thêm nhiều kĩ sư, các nhà trí thức, doanh nhân,…vốn là khách hàng tiềm năng của thị trường bất động sản cao cấp. Có nhiều dự án lớn đang phát triển ở khu vực Nam Từ Liêm có: Sunshine Center, The Zei,…và chung cư The Matrix One.

ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Không chỉ là vùng trung tâm phát triển mới của cả thành phố, khu đô thị mới phía Tây quận Nam Từ Liêm còn có khả năng đem đến cho cư dân toàn thành phố một không gian sống xanh đạt tiêu chuẩn trong bối cảnh ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, điều mà các dự án ở trong trung tâm sẽ khó mà thực hiện được do hạn chế về quỹ đất. The Matrix One xây dựng một dự án mới định hướng tới đối tượng khách hàng là một cộng đồng những người trí thức, có tiềm lực về tài chính sẵn sàng chi trả để được sống trong một không gian an toàn, đẳng cấp. Thế hệ hiện đại chính là những người đang nhận thức sâu sắc và rõ ràng nhất cho những vấn đề về môi trường hiện nay và cũng là người sẵn sàng thay đổi và đầu tư cho tương lai nhất. Đặc biệt, với tâm lý thích sống một cuộc sống như nghỉ dưỡng, thì việc sở hữu một căn hộ cao cấp sang trọng và hiện đại trong một thành phố thu nhỏ quả thực chính là điều họ cần.

Quỹ đất của chung cư The Matrix One rộng tới 20ha nằm tại giao lộ 4 tầng giao thông Lê Quang Đạo tại khu đô thị mới phường Mễ Trì và được đánh giá là có tiềm năng hơn vàng nhờ vị trí đắc địa. Do là cửa ngõ phía Tây của thành phố, nên người dân hoàn toàn thuận tiện trong việc di chuyển ra ngoài thành phố. Đặc biệt, chưa tính khối tiện ích được chủ đầu tư tích hợp trong dự án thì chỉ riêng tổ hợp tiện ích xung quanh dự án cũng có khả năng đáp ứng những yếu tố mà cư dân mong muốn trong cuộc sống hàng ngày như: Keangnam, Siêu thị BigC, Bệnh viện 198, Trường học Đoàn Thị Điểm, SVĐ Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình,…Nhờ có sự tham gia cố vấn về chuyên môn trong thiết kế từ các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, nên các căn hộ tại chung cư The Matrix One có tính thẩm mỹ cao, hoà trộn hoàn hảo giữa nét hiện đại, thanh lịch mà vẫn sang trọng và đẳng cấp, xứng tầm với gia chủ. Mỗi căn hộ đều được thiết kế và tính toán kĩ lưỡng để tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho mọi khách hàng. 

chung cư the matrix one

Không gian sống hòa hợp giữa thiên nhiên và dịch vụ tiện ích sang trọng tại chung cư The Matrix One

Chung cư The Matrix One được xem như là một bom tấn lớn ra mắt thị trường đầu năm nay thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường, hướng tới kiến tạo một cuộc sống sang biệt lập khỏi những mệt mỏi, xô bồ của đời sống, chú trọng vào không gian xanh an toàn thân thiện với sức khoẻ của mọi cư dân.

Xem thêm bài viết: Sống đẳng cấp với các tiện ích xứng tầm tại The Matrix One 89 Mễ Trì