DANH TIẾNG CHỦ ĐẦU TƯ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO DỰ ÁN ONE CENTRAL QUẬN 1

Đối với mọi khách hàng, một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải xem xét trước khi quyết định xuống tiền cho một dự án luôn nằm ở uy tín của đơn vị phát triển. Với lợi thế về chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, dự án One Central Quận 1 được phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn nổi bật trên thị trường Sài Gòn.

MASTERIES HOMES LÀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ONE CENTRAL SAIGON

Masteries Homes đang là một trong những cái tên quen thuộc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Một trong những dự án thành công nhất của Masteries Homes có thể kể tới như Masteries Thảo Điền, M – One Nam Sài Gòn, Masteries An Phú, M – One Gia Định, Millennium, Lumiere Riverside, ….

Masteries Homes

Dự án One Central Quận 1 được phát triển bởi chủ đầu tư Masteries Homes

Được phát triển bởi một trong những thương hiệu bất động sản có tiềm lực tài chính mạnh nhất hiện nay, One Central Quận 1 mang tới sự an tâm cho khách hàng về cả mặt pháp lý cùng khả năng sinh lời ổn định trong dài hạn. Cùng với đó, tất cả các dự án do Masteries Homes phát triển cũng luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công, cùng với đó là đảm bảo cấp sổ hồng cho một cách nhanh nhất để khách hàng an tâm an cư lập nghiệp.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp One Central Quận 1 ghi điểm với khách hàng là tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian. Hầu hết những sản phẩm động sản của Masteries Homes luôn có mức giá tăng dần theo thời gian, thậm chí là 3 năm sau khi được chính thức đưa vào vận hành. Do vậy, One Central vừa phù hợp để an cư, vừa là lựa chọn đầu tư lý tưởng của giới thành đạt Sài Thành.

Có thể nói, sự cộng hưởng về uy tín và kinh nghiệm phát triển lâu năm cùng năng lực triển khai toàn diện trên thị trường của Masteries Homes chính là bảo chứng chắc chắn nhất về uy tín, chất lượng trong mỗi sản phẩm tại One Central.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Masteries Homes luôn lựa chọn hợp tác và đồng hành với những đối tác uy tín nhất cùng sự đầu tư một cách toàn diện cho mỗi sản phẩm do tập đoàn phát triển. Với vị thế đó, One Central Quận 1 cam kết sẽ đảm bảo về cả tiến độ thi công cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự đầu tư một cách bài bản và chỉnh chu này hứa hẹn sẽ tạo nên một chuẩn mực sống văn minh, hiện đại, nơi hội tụ của những giá trị sống xứng tầm, để căn dân tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc thăng hoa mỗi ngày.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ONE CENTRAL QUẬN 1

One Central Quận 1 là dự án đô thị phức hợp hạng sang đang được phát triển tại khu vực chợ Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm nhiều loại hình sản phẩm địa ốc đa dạng như căn hộ, siêu căn hộ, văn phòng, khách sạn 6 sao và trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế ngay tại lõi trung tâm của Sài Thành.

dự án One Central Quận 1

Tổng quan về dự án One Central Quận 1

Đây là một trong những dự án căn hộ hạng sang bậc nhất Sài Gòn cuối cùng được thừa hưởng quỹ đất chiến lược còn sót lại tại Quận 1. Với quy mô ấn tượng lên tới 8600m2, chủ đầu tư Masteries Homes đã tạo nên một biểu tượng sống đẳng cấp mới với 2 tòa tháp đôi lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 con rồng, thể hiện sức mạnh và ý chí của người Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án One Central Quận 1 vẫn đang được tích cực thi công, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Điều này đã thể hiện được quyết tâm của chủ đầu tư trong việc duy trì hoạt động trước bối cảnh bất ổn của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Với nỗ lực và quyết tâm lớn, tập đoàn Masteries Homes hứa hẹn sẽ tiếp tục kiến tạo nên một công trình vượt thời gian, tạo nên những giá trị đích thực cho khách hàng cũng như cho toàn xã hội.

Tổng quan thiết kế khu phức hợp One Central gồm 2 tòa tháp cao 48 và 55 tầng được nối liền với nhau bằng khối đế 6 tầng. Dự án mang tới cho thị trường các sản phẩm văn phòng cho thuê hạng A, khách sạn 6 sao và các sản phẩm căn hộ cao cấp. Hiện nay, tầng hầm dự án đã được hoàn thiện và nghiệm thu, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng với Tập đoàn xây dựng Coteccons làm tổng thầu thi công.

Với quy mô ấn tượng cùng kiến trúc độc đáo, dự án One Central Quận 1 được đánh giá là công trình mang tính biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên những chuẩn mực sống mới cho giới thành đạt Sài Thành.

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/