Dự án Imperia Eden Park – “Paris hoa lệ” mới của cư dân Hà Nội

Sự pha trộn tinh tế giữa phong cách lãng mạn của Pháp cùng hơi thở truyền thống của phương Đông, MIK Group đã đưa đến một dự án chung cư vô cùng ấn tượng. Dự án Imperia Eden Park với kỳ vọng về một không gian sống tương lai đã trở thành một trong những dự án thu hút nhất hiện nay. Với thiết kế kiến trúc ấn tượng, dự án này kiêu hãnh tọa lạc tại vị trí hấp dẫn bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Thổi hồn sự tinh tế đến từ kiến trúc Pháp

Trong quá trình khẳng định thương hiệu, MIK Group đã không ngừng tìm kiếm và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng hiện đại. Nhằm tạo nên những giá trị lâu bền, chủ đầu tư đã không ngừng nỗ lực để tạo nên những dự án sống xanh mang thường hiệu Imperia. Nét tinh hoa từ các công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới đã không ngừng được ứng dụng trong các dự án riêng biệt.

du-an-imperia-eden-park

Sự hoa lệ đến từ thiết kế châu âu hiện đại trong kiến trúc dự án Imperia Eden Park

Tiếp nối những thành công đó, Imperia Eden Park chính là dự án năm 2019 được đầu tư với kỳ vọng trở thành không gian sống mang đẳng cấp từ nước Pháp. Với MIK Group, một dự án căn hộ chung cư cao cấp không chỉ là không gian sống ấn tượng mà còn là nơi để cư dân cảm nhận những giá trị tinh thần bền vững. Ẩn chứa sau mỗi thiết kế chính là cả một sự nỗ lực, tinh tế và là hồn cốt của mỗi công trình. Imperia Eden Park ngay từ đầu đã được định hướng trở thành không gian sống tinh tế bậc nhất. Với sự giao thoa về tinh thần của phương Đông cùng với đó là nét tinh tế trong mỗi thiết kế chắc chắn sẽ tạo nên một Paris “hoa lệ” ngay giữa nội đô.

Paris được đánh giá là nơi hộ tụ của sự tinh tế và lãng mạn, nơi cảm nhận được sự nhẹ nhàng trong cuộc sống và sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi ngày mới. Việc đem đến sự khác biệt đối với các dự án tại Hà Nội cũng đã thúc đẩy các kiến trúc sư của MIK Group tạo nên một dự án như vậy. Dự án Imperia Eden Park chắc chắn sẽ không nằm ngoài sự kỳ vọng của khách hàng.

Không gian xanh lấy cảm hững từ các khu vườn của Pháp chính là minh chứng điển hình dành cho khách hàng. Mọi lối đi đều được phủ xanh bởi các bóng cây, bên cạnh đó, rất nhiều loài hoa cũng được sử dụng để tạo nên vẻ đẹp lãng mạn cho không gian của dự án. Kiến trúc nghệ thuật, sự kết hợp khéo léo, tất cả sẽ tạo nên một Paris ấn tượng tại dự án Imperia Eden Park. Sự chắc lọc những tinh hoa để tạo nên sự hài hòa trong khu vực hồ điều hòa hay quảng trường trung tâm đều sẽ thể hiện được những giá trị bền vững trong đời sống hiện đại.

Cuộc sống mơ ước với khu vực nghỉ dưỡng ngay trong dự án Imperia Eden Park

Mang đậm phong cách tinh tế trong từng đường nét kiến trúc. Imperia Eden Park còn gây ấn tượng với khả năng phủ xanh. Không gian tinh tế không chỉ ở mặt đất, khoảng không mà còn là khu vực tầng hầm. Đây chính là thiết kế bí mật tạo sức hút đặc biệt của dự án.

Khác với các dự án trong khu vực, Imperia Eden Park tạo nên một không gian sinh thái xanh mát trong mọi diện tích. Việc tận dụng tối đa các diện tích đem đến vẻ ấn tượng mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Đặc biệt, với hơn 100 tiện ích nội khu đẳng cấp thì dự án này chắc chắn sẽ xứng tầm với lựa chọn của cư dân hiện đại.

Không cần phải đi xa, cư dân của Imperia Eden Park sẽ luôn được tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích hiện đại, sang trọng. Không thể không kể đến khu vườn 4 mùa tại tầng hầm, bề bơi vô cực cuốn hút. Tất cả sẽ giúp nâng tầm giá trị sống nổi bật cho mọi khách hàng.

Sở hữu cuộc sống tương lai dễ dàng hơn

Bên cạnh những ấn tượng về một cuộc sống đẳng cấp, dự án Imperia Eden Park còn tạo sự thu hút bởi vị trí kết nối chiến lược. Nằm ngay trên trục đường Lê Quang Đạo, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông hiện đại, đồng nhất. Sự thuận tiện này sẽ luôn đem đến những giá trị kết nối trong tương lai, khẳng định tầm nhìn và sự đầu tư của khách hàng.

Dự án Imperia Eden Park với việc hưởng lợi trọn vẹn từ các tiện ích ngoại khu và nội khu chắc chắn sẽ đem đến những giá trị lâu dài cho cư dân. Bên cạnh đó, MIK Group cũng đang thực hiện những chính sách ưu đãi, nhằm tạo cơ hội cho cả khách hàng trẻ. Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ để có thể ký hợp đồng đặt cọc. Bên cạnh đó, chính sách cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu sẽ đem đến những cơ hội tuyệt vời hơn.

Với mục tiêu tạo nên không gian sống ấn tượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu cần thiết mà còn đem đến giá trị cao hơn thì dự án Imperia Eden Park đã làm được điều đó. Chắt lọc những tinh hoa ấn tượng từ Pháp, MIK Group không bao giờ làm bạn thất vọng.