DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY MANG ĐẾN SỰ YÊN TÂM TUYỆT ĐỐI CHO CƯ DÂN

Vấn nạn về việc bị xâm phạm quyền riêng tư và an ninh không được đảm bảo tại các khu chung cư đang là một trong những vấn đề gây nhức nhối với cộng đồng cư dân hiện nay. Để giải quyết vấn đề này, MIK group đã tạo nên dự án Imperia Smart City – dự án những căn hộ thông minh bậc nhất. Dự án không chỉ thu hút cộng động cư dân bởi sự hiện đại, tiện ích trong từng căn hộ mà còn bởi sự tích hợp của những ứng dụng thông minh trong việc đảm bảo an ninh và bảo mật quyền riêng tư cho cư dân, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân ở đây.

du an imperia smart city

Tổng quan dự án Imperia Smart City

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẢM BẢO SỰ RIÊNG TƯ CHO CƯ DÂN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Để đảm bảo quyền riêng tư cho cư dân, các căn hộ của dự án Imperia Smart City được tính toán một cách kỹ lưỡng từ vị trí, khoảng cách giữa các căn hộ đến hướng nhìn của căn hộ. Các căn hộ của dự án không được xây dựng liền kề với nhau mà có những khoảng cách nhất định để đảm bảo sự sinh hoạt riêng tư cho các gia đình. Các căn hộ được cách âm tốt, đảm bảo không có việc xâm phạm sự riêng tư của gia đình từ bên ngoài xảy ra.

>>> Xem thêm: GIẢI THÍCH LÝ DO MIK GROUP CHỌN XÂY CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY Ở PHÍA TÂY HÀ NỘI?

Ngay trong chính căn hộ của dự án Imperia Smart City cũng cần đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Vị trí các phòng trong căn hộ của dự án Imperia Smart City được tính toán sắp xếp một cách hợp lý, các phòng ngủ của căn hộ không đặt sát cạnh nhau để đảm bảo sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình được tối ưu về không gian, mang đến một không gian thoải mái và ấm cúng. Ban công ngay sát phòng khách hướng về phía mặt thoáng của khu đại đô thị thông minh, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho căn hộ. Phòng bếp và phòng tắm được thiết kế đảm bảo không gian riêng tư cho cả gia đình. Với dự án Imperia Smart City, đảm bảo sự riêng tư cho cư dân luôn là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

TÍCH HỢP NHỮNG THIẾT BỊ NHÀ Ở THÔNG MINH TRONG ĐẢM BẢO AN NINH CHO CƯ DÂN

Để đảm bảo an ninh tại khu chung cư, dự án Imperia Smart City được ông lớn MIK Group đầu tư rất lớn về thiết bị an ninh thông minh.

du an imperia smart city

Tích hợp các ứng dụng thông minh tại

Hệ thống Camera đa lớp tích hợp với trí tuệ nhân tạo Al được lắp đặt tại dự án Imperia Smart City có khả năng nhận diện khuôn mặt, biển số xe và đưa ra cảnh báo với đội ngũ an ninh tòa nhà khi phát hiện có người lạ xâm nhập vào khu dân cư. Với ứng dụng này, mọi đối tượng ra vào khu chung cư đều được ban quản lý và đội ngũ an ninh của Imperia Smart City kiểm soát một cách sát sao, bất kỳ tình huống xấu nào có thể xảy ra đều sẽ được ngăn chặn và xử lý kịp thời, đảm bảo an ninh, tính riêng tư và bảo mật cho cộng đồng cư dân Imperia Smart City.

Ngoài ra, dự án Imperia Smart City còn vận hành thông minh thông qua việc lắp đặt hệ thống quản lý thông minh 24/7, tích hợp với trí tuệ nhân tạo Al và Internet kết nối vạn vật loT trong việc giám sát hoạt động của dự án giúp phát hiện và giải quyết những sự cố cho cư dân một cách nhanh chóng nhất. Với hệ thống quản lý này, khu chung cư của dự án Imperia Smart City được vận hành một cách chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Hệ thống wifi được phủ kín tại khắp nội khu và khu vực hầm gửi xe giúp việc quản lý luôn sát xao, không gặp phải trục trặc và hỗ trợ cư dân kịp thời, đồng thời giúp cư dân nhanh chóng xác định được vị trí đỗ xe còn trống, tiết kiệm được thời gian và công sức cho cư dân.

Đội ngũ an ninh của dự án Imperia Smart City là những người đã có kinh nghiệm được qua đào tạo một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ an ninh luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và lịch thiệp của mình đối với cộng đồng cư dân của dự án và những cư dân bên ngoài đến thăm quan dự án. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong lối ứng xử với cộng đồng cư dân và tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh chóng với thái độ tích cực nhất ngay khi cư dân cần. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý cùng đội ngũ an ninh, cư dân của dự án Imperia Smart City hoàn toàn có thể yên tâm rằng vấn đề về an ninh và sự riêng tư của mình luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Với mục tiêu đặt ra hàng đầu là đảm bảo an ninh và sự riêng tư tuyệt đối cho cư dân, dự án Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn và chất lượng nhất.