DỰ ÁN MASTERI QUẬN 9 TẬN DỤNG TỐI ĐA LỢI THẾ CỦA THÀNH PHỐ MỚI

Không nằm ngoài dòng chảy phát triển chung của thành phố Thủ Đức, dự án Masteri quận 9 tọa lạc tại vị trí đắc địa của đại đô thị Vinhomes Grand Park đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thành phố sáng tạo. Dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng bởi động lực từ chính sách và hạ tầng.

DỰ ÁN MASTERI QUẬN 9 ĐÓN SÓNG THỊ TRƯỜNG THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Được chính thức ra mắt thị trường vào quý 3/2020, dự án Masteri Centre Point được Masteries Homes phát triển với kỳ vọng mang tới những trải nghiệm sâu sắc hơn cho khách hàng. Sự xuất hiện của dự án đã góp phần truyền tải thông điệp của Masteries Homes tới cộng động cư dân tương lai của thành phố trẻ, góp phần vào sự phát triển của thành phố Thủ Đức sôi động và giàu tiềm năng.

Dự án Masteri quận 9

Dự án Masteri quận 9 đón sóng thị trường thành phố Thủ Đức

Theo đại diện của Masteries Homes, dự án Masteri quận 9 được phát triển với kỳ vọng kiến tạo một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân. Với thiết kế đẳng cấp, sáng tạo và mang tính độc bản, dự án hứa hẹn sẽ góp phần vào sự thay đổi diện mạo chung của thành phố Thủ Đức trong tương lai.

Dự án Masteri quận 9 được kỳ vọng sẽ trở thành dự án tiên phong phát triển những tổ ấm hoàn hảo cho cộng đồng cư dân thế hệ mới tại thành phố công nghệ cao. Dự án cũng được đánh giá rất cao về tính thanh khoản cũng như tiềm năng gia tăng giá trị bền vững trong dài hạn.

Để hỗ trợ cư dân tương lai của dự án, Masteries Homes đã mang tới gõi hỗ trợ tài chính hấp dẫn bao gồm miễn lãi vay mua nhà trả góp trong vòng 30 tháng đầu tiên, miễn phí quản lý trong 5 năm liên tiếp cho toàn bộ khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp quá trình mua nhà diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.

TIỀM NĂNG LỚN TỪ VỊ TRÍ CỦA MASTERI CENTRE POINT

Vào ngày 9/12/2020, đề án về phát triển thành phố Thủ Đức đã chính thức được thông qua. Sở hữu vị trí chiến lược tiệm cận với các quận trung tâm và các thành phố vệ tinh cùng định hướng phát triển thành phố công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam, khu vực này được kỳ vọng sẽ trở thành tam giác mũi nhọn về kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh.

dự án Masteri quận 9

Vị trí giàu tiềm năm của dự án Masteri quận 9

Nhận thấy vị thế dẫn đầu của thành phố Thủ Đức, Masteries Homes đã quyết định phát triển dự án Masteri quận 9 với mục tiêu định hướng phát triển phong cách sông mới cho thành phố trẻ. Lợi thế lớn chính sách hạ tầng cùng khả năng kết nối nối cao của thành phố Thủ Đức hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích cho sự phát triển của Masteri Centre Point.

Theo chính sách phát triển hạ tầng, chỉ trong vài năm tới sẽ có hàng loạt dự án giao thông mới được triển khai và hoàn thiện, tạo đòn bẩy hạ tầng cho dự án Masteri Centre Point như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành Đai 3 hay tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, …. Dự kiến sau khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện, thành phố Thủ Đức sẽ trở thành tâm điểm kết nối của trung tâm Sài Gòn và các tỉnh thành trên cả nước, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của quận 9 trong tương lai.

DỰ ÁN MASTERI QUẬN 9 KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ MASTERIES HOMES TẠI THÀNH PHỐ CÔNG NGHỆ CAO

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt cùng nguồn khách hàng dồi dào, dự án Masteri Centre Point được định hướng trở thành khu compound khép kín cao cấp bậc nhất thành phố thủ đức với hạ tầng tiện ích xứng tầm. Cộng đồng cư dân Masteri sẽ được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống  tiện ích cao cấp của đại đô thị Vinhomes Grand Park cùng hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao của dự án.

 Masteri Centre Point

Mặt bằng tiện ích cao cấp tại Masteri Centre Point

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án Masteri quận 9 vẫn đang được quy hoạch triển khai theo đúng tiến độ đã đề ra. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thiện vào quý IV/2022, cùng thời điểm với chiến lược quy hoạch của thành phố mới Thủ Đức được hoàn tất.

Theo đại diện của Masteries Homes, tập đoàn này luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hành đồng. Với sự nghiên cứu nghiêm túc cùng sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tập đoàn luôn không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên những công trình mang tính biểu tượng, được ứng dụng nền tảng công nghệ cao, mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Bằng việc tận dụng tối đa lợi thế của thành phố mới Thủ Đức, dự án Masteri quận 9 hứa hẹn sẽ mang tới một biểu tượng sống mới cho thành phố sáng tạo trẻ.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Express là đơn vị phân phối chính thức các dự án căn hộ Vinhomes như Vinhomes Grand Park, Vinhomes Symphony, Masteri Centre Point… Mọi thông tin về các dự án đều được cập nhật đầy đủ, chính xác và mới nhất tại website: https://www.vinhomeland.com.vn/