DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC – CHUẨN MỰC CỦA PHONG CÁCH SỐNG

DHình mẫu về chuẩn mực của phong cách sống đích thực vẫn luôn là bài toán khó giải của các chủ đầu tư bất động sản Việt Nam. Với mong muốn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho cư dân, Sunshine Group tiếp tục mang đến phía Đông thủ đô dự án Sunshine Green Iconic. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành đáp án cho bài toán chuẩn mực phong cách sống khó giải của các nhà đầu tư.

THẾ NÀO LÀ PHONG CÁCH SỐNG ĐÍCH THỰC?

Malaysia và Singapore được mệnh danh là hai điểm đến hấp dẫn nhất của bất động sản Châu Á. Sở dĩ đạt được kết quả tích cực như vậy là do hai quốc gia này không chỉ luôn đi đầu trong việc kiến tạo chất lượng sống cho cư dân ở phân khúc nhà ở cao cấp mà còn không nghiên cứu, cải thiện, nâng cao và thiết lập những chuẩn mực mới cho phong cách sống mới.

Yếu tố đầu tiên để tạo nên phong cách sống đích thực là sự cá nhân hóa trong không gian sống và các đặc quyền tiện nghi, vượt qua cả những quy định vốn có để mang đến sự riêng tư cho khách hàng. Tại dự án Sunshine Green Iconic, sự riêng tư của cư dân luôn ở mức tối ưu, được đảm bảo tuyệt đối trong từng không gian sống như thang máy, bãi đỗ xe, hành lang, căn hộ, và tất cả các dịch vụ tiện ích như bể bơi, phòng tập, khu vui chơi, …. Cùng với đó, tất cả nhu cầu sống của khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn với hệ sinh thái đa tiện ích đẳng cấp và những quần thể xanh độc đáo.

Phong cách sống đích thực tại Sunshine Green Iconic
Phong cách sống đích thực tại Sunshine Green Iconic

Bên cạnh đó, sự an toàn, bảo mật của khách hàng cũng là một trong những tiêu chí để tạo nên một sản phẩm căn hộ hạng A. Với chung cư Sunshine Green Iconic, mọi quy trình từ thiết kế, thi công đến quản lý, vận hành đều đạt chuẩn quốc tế. Điểm nổi bật nhất tại dự án chính là sử dụng những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, cùng với đó là những thiết bị an ninh hiện đại nhất, đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, an toàn và bền vững.

Điểm nhấn trong định vị phong cách sống đích thực nằm ở phong cách thiết kế tiện nghi và thông minh, đề cao những giá trị sống cho khách hàng. Chính bởi vậy, dự án Sunshine Green Iconic mang đến một không gian sống tích hợp all – in – one đẳng cấp thay vì những sản phẩm căn hộ để ở thông thường như trước đây.

Đến với dự án, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách sống đích thực với nhiều không gian hoạt động chung để nâng cao khả năng kết nối giữa các thành viên trong gia đình và giữa cộng đồng cư dân. Ngoài ra, đây cũng chính là không gian tuyệt vời để con người giao hòa với thiên nhiên, đem đến một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng thủ đô, nơi mà khách hàng cảm nhận được một cuộc sống trọn vẹn trong từng chi tiết.

DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA PHONG CÁCH SỐNG ĐÍCH THỰC

Nói đến những dự án đại diện cho chuẩn mực sôngs mới của thủ đô, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dự án chung cư cao cấp Sunshine Green Iconic Long Biên. Đây là một trong những dự án nhận được sự đầu tư công phu nhất Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại, với sự chăm chút tỉ mỉ trong tất cả các khâu từ thiết kế, thi công cho đến quản lý, vận hành.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo, Sunshine Green Iconic mang đến một không gian sống độc đáo với kiến trúc và hệ sinh thái xanh đẳng cấp. Mảng xanh tự nhiên ngập tràn ngay khi bước vào dự án sẽ chặn lại toàn bộ sự ồn ào, ô nhiễm của thành thị sau cảnh cửa, dưa cư dân trở về với sự an bình và thư giãn của thiên nhiên.

Sunshine Green Iconic mang đến một không gian sống độc đáo với kiến trúc và hệ sinh thái xanh đẳng cấp
Sunshine Green Iconic mang đến một không gian sống độc đáo với kiến trúc và hệ sinh thái xanh đẳng cấp

Cùng với đó, dự án còn mang đến cho khách  hàng sản phẩm căn hộ thông minh với một nút chạm. Các căn hộ của đây được tích hợp ứng dụng căn hộ thông minh ngay trên smartphone. Ứng dụng này sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân tại trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn chỉ với một nút chạm trên điện thoại thông minh.

Đặc biệt hơn, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp với chất lượng phục vụ tuyệt vời. Hướng tới một cuộc sống tối ưu cho cư dân, dự án Sunshine Green Iconic mang đến không gian sống all – in – one đẳng cấp với hệ thống tiện ích nổi bật như trường học, bể bơi, trung tâm thương mại, spa, … đáp ứng tối đa nhu cầu sống của khách hàng.

Với những ưu thế vượt trội đang sở hữu, dự án Sunshine Green Iconic chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống đích thực của cư dân Hà Thành.