GIẢI MÃ SỨC HẤP DẪN CỦA SHOPHOUSE IMPERIA GREEN PARK

Nhờ có nền kinh tế đang ngày càng được đầu tư và phát triển, cùng với đó là nhận được khoản vốn FDI gia tăng liên tục, các chuyên gia nước ngoài và các khu công nghiệp lựa chọn đổ về ngày càng nhiều chính là nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản nhà phố thương mại tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ. Không bỏ lỡ thời cơ đó, MIK GROUP đã “cất nóc” xây dựng dự án mới nhất của mình – Shophouse Imperia Green Park.

shophouse-imperia-green-park

Loại hình shophouse vẫn là ưu tiên hàng đầu tại Imperia Green Park bởi giá cả hợp lý và vị trí đẹp

SỨC HẤP DẪN CỦA SHOPHOUSE IMPERIA GREEN PARK

Tại Việt Nam, mô hình shophouse – nhà phố thương mại đã được khách hàng quan tâm bởi tính thanh khoản cao và đón nhận những phản hồi tích cực của giới chuyên gia nhờ những lợi ích khổng lồ và ưu thế vượt trội mà nó đem lại so với các mô hình bất động sản khác. Về bản chất, shophouse là nhà phố thương mại, có nhiều đặc tính giống với biệt thự, quan trọng là gắn liền với mặt đất nên rất phù hợp với tâm lý mua nhà của người Việt là thích ở nhà đất hơn chung cư.

Đầu tư Shophouse Imperia Green Park được các chuyên gia nhận định là sẽ giúp khách hàng sở hữu được những món lời kép, có khả năng đáp ứng cả nhu cầu về cho thuê hay kinh doanh, vừa có thể sử dụng để ở, sinh hoạt vô cùng thuận tiện mà hơn nữa lại có thể tăng giá trị theo thời gian một cách bền vững. Sở dĩ là bởi vì mô hình nhà phố thương mại đều được đặt ở những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, gần các khu dân cư đông đúc với nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ là vô cùng lớn. Nhờ thế mà các khu nhà phố thương mại luôn có lượng khách hàng ổn định, và từ đó thu được lợi nhuận cao.

Còn có một tác nhân khác có khả năng tác động đến lượng tiêu thụ của shophouse đó là thói quen mua sắm của người Việt Nam, họ rất thích đi bộ dạo phố mua sắm để có thể dễ dàng có những trải nghiệm thực tế đối với sản phẩm mà mình định mua, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp và đắt tiền. Chính vì thế, việc kiến tạo nên một khu phố thương mại sầm uất liền kề nhau chính là cách để có thể đáp ứng được trọn vẹn những nhu cầu mà khách hàng mong muốn đồng thời thể hiện được nét văn hóa bản địa rõ nét.

Bên cạnh đó, Imperia Green Park còn thuộc quần thể khu đô thị Đền Lừ sẽ góp phần định hình nên phong cách sống thời thượng, hiện đại và sang trọng cho cư dân. Không chỉ thế, đối với những quận ven đô còn khá thưa đất và có nhiều tiềm năng để phát triển, thì việc xây dựng sản phẩm shophouse cũng sẽ cung cấp một lượng lớn việc làm, đưa vào kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho những nhà đầu tư thông thái.

Từ sự tăng trưởng mạnh mẽ của các đơn vị bất động sản trong các quận nội đô và trước thực tế khan hiếm quỹ đất đẹp giàu tiềm năng, cùng với đó là chứng kiến thị trường mua bán nhà ở có nhiều khởi sắc, mô hình shophouse đang dần lân rộng ra các khu vực mới đầy tiềm năng, có tính kết nối giao thông thuận lợi và có nguồn nhu cầu tiêu thụ lớn. Là một quận đang trên đà phát triển ở phía Nam thành phố, với quy mô đất rộng, quận Hoàng Mai đang hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành công mô hình nhà phố thương mại.

CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG LỚN

 

Quy mô dự án rộng lớn sẽ thu hút cộng đồng cư dân

Là cửa ngõ phía Nam kết nối các trục đường tiến vào trung tâm thành phố Hà Nội, quận Hoàng Mai là quận có vị trí đắc địa, đặc biệt là so với phần còn lại của thành phố, thậm chí nếu so với một số quận ở phía Tây, thì Hoàng Mai còn có lợi thế lớn hơn nhiều khi chỉ cách trung tâm Phố Cổ, Hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi đường. Kể từ khi có chủ trương phát triển toàn diện và đồng bộ toàn thành phố, hàng loạt các dự án lớn, các dự án hạ tầng đã được xây dựng góp phần làm thay đổi diện mạo của khu vực phía Nam, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản và các hoạt động kinh tế, xã hội khác.

Đến nay, quận Hoàng Mai đã rất phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là ở vị trí của Shophouse Imperia Green Park với các cung đường lớn giáp dự án như Tân Mai, Tam Trinh,….còn rất gần với bến xe Giáp Bát và tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Có một lượng lớn dân cư, chuyên gia, kỹ sư và cả những người lao động đang có địa bàn tập trung và sinh sống wor khu vực này, điều đó làm gia tăng nhu cầu về nguồn cung cấp nhà ở và các tiện ích sinh hoạt, giải trí cộng đồng, ăn uống, làm việc,…Chưa ghi nhận có nhiều dự án lớn cung cấp các tiện ích trên, tuy nhiên với Shophouse Imperia Green Park lần này, hứa hẹn sẽ là điều kiện thuận lợi cho phát triển thương mại cũng như cho thuê kinh doanh của không chỉ một mình dự án này mà còn nhiều dự án khác nữa của khu vực. Bên cạnh đó, quận Hoàng Mai cũng là môi trường rất tốt, có tiềm năng thu hút cộng đồng những doanh nghiệp start-up đang phát sinh nhu cầu muốn thuê văn phòng đại diện, hoặc công ty, dẫn đến sự tăng trưởng của loại hình nhà phố thương mại.

 Quận Hoàng Mai thực sự cần tới nhiều hơn nữa những mô hình Shophouse để có thể đáp ứng được lượng nhu cầu lớn từ thị trường và thay đổi diện mạo phát triển kinh tế khu vực này. Shophouse Imperia Green Park không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh sinh lời vượt trội mà hơn cả thế là giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Imperia Green Park – Thiên đường xanh lý tưởng cho mọi gia đình!