IMPERIA SMART CITY – TÂM ĐIỂM THÔNG MINH VÀ SÔI ĐỘNG CỦA KHU ĐẠI ĐÔ THỊ

Trong những năm gần đây, yêu cầu về căn hộ chung cư của cư dân ngày càng cao đòi hỏi các nhà đầu tư phải tạo nên những điểm nhấn riêng cho các dự án chung cư của mình. Tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất của khu đại đô thị thông minh, Imperia Smart City chính là tâm điểm cho cuộc sống thông minh và sôi động của khu đại đô thị, cũng chính là đứa con được ông lớn MIK Group đặt nhiều kỳ vọng nhất.

imperia smart city

Sống thông minh và năng động tại Imperia Smart City

SỐNG THÔNG MINH TẠI IMPERIA SMART CITY

Là dự án thứ 3 của chuỗi chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia, Imperia Smart City được thừa hưởng tất cả những lợi thế ưu việt nhất của chuỗi sản phẩm Imperia, tạo nên một không gian sống thông minh và hiện đại hàng đầu cho cư dân.

Imperia Smart City có thiết kế hiện đại được lấy cảm hứng từ các căn hộ thông minh của các nước đang văn triển, mang đến một không gian sống hiện thông minh và tiện ích hàng đầu cho cư dân. Với việc tích hợp các thiết bị thông minh trong căn hộ động của cư dân trong căn hộ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng căn hộ thông minh được tích hợp trên điện thoại thông minh chính là công cụ để cư dân Imperia Smart City dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ từ xa, giúp cư dân tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Thêm vào đó, cư dân Imperia có thể nắm bắt tình hình giao thông xung quanh khu đô thị một cách nhanh chóng và dễ dàng với ứng dụng giao thông thông minh. Ứng dụng này được tích hợp trên điện thoại thông minh chính là công cụ hữu ích để cư dân Imperia Smart City có thể nắm bắt tình hình giao thông và sắp xếp lịch trình một cách phù hợp nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

>>> Xem thêm: IMPERIA SMART CITY – KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Việc di chuyển trong chung cư của cư dân Imperia cũng trở nên dễ dàng hơn bởi hệ thống thang máy tốc độ cao. Cư dân Imperia Smart City sẽ không phải lo lắng về việc tắc nghẽn thang máy trong các khung giờ cao điểm hay giờ tan tầm như ở các khu chung cư khác nữa. Chất lượng sống của cư dân Imperia Smart City cũng được nâng cao hơn với hệ thống cảnh báo chất lượng không khí được lắp đặt ở các tầng cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy cao cấp.

Các thiết bị thông minh cũng được sử dụng trong công tác quản lý tòa nhà. Trí tuệ nhân tạo Al cùng Internet vạn vật ioT được tích hợp vào hệ thống camera đa lớp và hệ thống quản lý thông minh 24/7 giúp việc đảm bảo an ninh tòa nhà và hỗ trợ cư dân Imperia Smart City kịp thời trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hệ thống wifi được phủ khắp từ nội khu đến bãi đỗ xe của Imperia giúp cư dân dễ dàng xác định vị trí đỗ xe còn trống, không phải mất thời gian tìm kiếm.

Tại Imperia, mọi hoạt động và công việc của cư dân đều trở nên nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng hơn, mang đến một cuộc sống thông minh cho cư dân.

SỐNG NĂNG ĐỘNG TẠI IMPERIA SMART CITY

Không chỉ mang tới một cuộc sống thông minh, cư dân Imperia còn sở hữu hệ thống đa tiện ích nội khu đa dạng và hấp dẫn, mang đến cho cư dân một cuộc sống năng động.

imperia smart city

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp của Imperia Smart City

Tiện ích nội khu nổi bật và gần nhất với dự án Imperia Smart City là công viên thể thao rộng hơn 10,2 ha. Với không gian xanh cùng các loại hình thể thao đa dạng, công viên thể thao chính là không gian lý tưởng của các cư dân Imperia yêu vận động. Ngoài ra, bên cạnh những môn thể thao vận động, công viên thể thao còn mang đến cho cư dân Imperia những môn thể thao trí tuệ như cờ vua hay cờ tiên, … cùng không gian đầm ấm bên gia đình tại vườn nướng BBQ hay chèo thuyền Kayak, ….

Vườn Nhật là tiện ích nổi tiếng tiếp theo đang thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng cư dân. Đây chính là không gian lý tưởng cho các tín đồ Nhật Bản tại Imperia. Tại Vườn Nhật, cư dân Imperia Smart City sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa và các loại hình nghệ thuật của vương quốc mặt trời mọc, tham gia các trò chơi truyền thống của Nhật Bản và đắm mình trong không gian đẹp đẽ và tươi sáng của xứ sở hoa anh đào.

Ngoài ra, các tiện ích nổi bật khác như Vinschool, Vinmec, Vincom, … sẽ mang đến cho cư dân Imperia không gian sống All – in – one hiện đại, văn minh và năng động nhất.

Tại Imperia Smart City, cư dân sẽ được sống trong một môi trường thông minh và năng động hàng đầu.