Shophouse The Matrix One – thỏi nam chấm hút đầu tư lớn nhất thị trường 2019

Khi những chính sách về việc không được xây dựng các tòa nhà cao tầng của thành phố được ra đưa thì những dự án mới ngày càng trở nên thu hút. Đặc biệt trong phân khúc căn hộ cao cấp thì thị trường hiện nay được đánh giá rất cao về khả năng hút ròng tiền. Dự báo trong năm 2019, phân khúc shophouse được cho là con gà đẻ trứng vàng dành cho nhà đầu tư. Đặc biệt, Shophouse The Matrix One đang trở thành lựa chọn hàng đầu.

Lý do nên lựa chọn đầu tư shophouse năm 2019

Chỉ trong một thời gian ngắn, phân khúc shophouse tại các dự án chung cư cao cấp bỗng nhiên trở thành điểm hút trên thị trường. Lý giải về sự bùng nổ mạnh mẽ của phân khíc này, ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Tập đoàn Think Big Group cho rằng: “Lý do đầu tiên phải nhắc tới, đó là chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước khi coi ngành công nghiệp không khói là một nền kinh tế mũi nhọn cần tập trung phát triển.” Hơn hết chính là nhu cầu dịch chuyển dòng tiền của nhiều khách hàng hiện nay vào mục đích lướt sóng. Chỉ bỏ ra một khoản vốn nhưng lợi nhuận thu về luôn rất lớn với tiềm năng cao.

shophouse-the-matrix-one

Shophouse The Matrix One

Các căn hộ shophouse thường tập trung tại những khu vực được hưởng lợi tốt về thị trường. Chính vì thế, sự phát triển đồng bộ ngày càng lớn đến từ thủ đô chính là ưu điểm mạnh thúc đẩy sự phát triển của phân khúc này. Một số dự án chung cư cao cấp được đánh giá cao về vị trí trên thị trường như VinCity, Imperia Sky Garden, The Matrix One,… Trong bối cảnh thị trường với nguồn hàng ngày càng nhiều thì việc đầu tư cần đảm bảo có sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Khách hàng nên dựa theo các tiêu chí trước khi quyết định xuống tiền đầu tư shophoue.

Tiêu chí lựa chọn đầu tư shophouse hiệu quả

Đánh giá thận trọng trước khi xuống tiền sẽ luôn giúp khách hàng tạo ra nguồn lợi nhận bền vững. Để có thể quyết định đầu tư, việc tiềm hiểu về cơ sở hạ tầng cũng như tiềm năng phát triển đóng vai trò quan trọng. Hiện nay các nhà đầu tư đa phần lựa chọn các khu vực có vị trí kết nối, hạ tầng tốt cùng với ưu thế về chính sách phát triển của nhà nước. Hiện nay, khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá rất cao với sự phát triển trọng yếu như shophouse The Matrix One

Không chỉ các yếu tố ngoại khu, chủ đầu tư cũng đáng vai trò nhất định để khách hàng có thể hình dung về sản phẩm sẽ nhận được. Từ những dự án trước đó, khách hàng có thể tự phân tích được lựa chọn shophouse sẽ phục sự cho đối tượng nào, tiềm năng tăng trưởng ra sao. Tiềm lực mạnh từ chủ đầu tư sẽ tạo nên cơ hội khiến khách hàng an tâm về tiến độ của dự án. Các đơn vị có chính sách tốt về ngân hàng hoặc chính sách thanh toán phù hợp với ngân sách của khách hàng sẽ luôn là điểm cộng lớn nhất.

Những tiện ích thu hút cư dân tại The Matrix One

Tỷ suất tăng trường lợi nhận từ shophouse The Matrix One

Shophouse hiện đang được đánh giá là quả trứng vàng trên phân khúc thị trường bất động sản nội khu. Các shophouse đều được thiết kế ở vị trí đắc địa nhất toàn dự án. Căn hộ này chính là lựa chọn dành cho khách hàng vừa mong muốn có được không gian để ở, cũng vừa là không gian kinh doanh, tạo lợi nhuận. Các nhà đầu tư cũng đang bị thu hút bởi tiềm năng của dòng sản phẩm này với môi mình tạo dòng tiền thông qua hình thức mua đi bán lại. Đây chính là phân khúc có khả năng tăng trưởng vượt bậc trên thị trường, lại có tính chất linh hoạt với giá thành không quá cao.

Hơn nữa, quỹ đất hiện nay ngày càng bị thu hẹp dẫn đến việc khan hiếm các dự án chung cư cao cấp lớn tại khu vực nội đô. Có lẽ vì lý do này mà dự án được đầu tư nổi bật khu vực phía Tây, The Matrix One nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng đến vậy. Trong tương lai, nguồn cung về căn hộ cao cấp nội đô sẽ không còn nhiều vì vậy việc rót vốn đầu tư vào phân khúc này chính là lựa chọn hàng đầu.

>>> Xem thông tin chi tiết về dự án The Matrix One Tại Đây!

Điều này cũng cho thấy tỷ suất lợi nhuận tăng của shophouse The Matrix One còn phụ thuộc rất nhiều vào độ khan hiếm của thị trường cũng như sản phẩm. Riêng với khu vực phía Tây, sẽ không còn nhiều dự án căn hộ chung cư cao tầng được xây dựng trong những năm tới.

Những vị trí kết nối khu vực như Mễ Trì sẽ trở nên ngày càng hiếm bởi quỹ đất hạn hẹp. Vậy nên tỷ suất lợi nhuận của các căn hộ shophouse sẽ là lớn nhất. Và đây chính là xu hướng đầu tư trong năm 2019. Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư cao cấp hiện đại cũng là một hướng đầu tư với sự tăng trưởng ổn định về lợi nhuận. Mức độ hấp dẫn của dòng sản phẩm này sẽ luôn được ưu tiên trên thị trường và là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Shophouse The Matrix One sẽ tạo nên khả năng tưởng trường lợi nhuận lớn cho tương lai. Dòng sản phẩm hiện đại này hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn hơn nữa và đáng để đầu tư trong năm

>>> Xem thêm bài viết: The Matrix One – dấu ấn sau một thập kỉ chuyển mình của mảnh đất phía Tây Hà Nội