Siêu dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Từ trước tới nay, mỗi một dự án mang thương hiệu Sun Group ra mắt là toàn bộ công dân Việt Nam lại 1 lần kinh ngạc bởi mức độ đẳng cấp ngày càng tịnh tiến. Sau thành công bứt phá của hàng loạt dự án lớn như Sun Premier Village Đà Nẵng, Sun World Complex, Bà Nà Hills,…Sun Group quyết định lựa chọn Thanh Hoá với dự án Sun Group Sầm Sơn trở thành điểm đến tiếp theo, mong muốn xây dựng nơi đây thành một khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng du lịch hiện đại sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới, mang đến những tiêu chuẩn sống đẳng cấp mới.

Tổng quan dự án Sun Group Sầm Sơn

 • Tên dự án: Sun Group Sầm Sơn
 • Vị trí: Nằm tại 3 xã và 8 phường thuộc thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
 • Diện tích: 1.260 ha
 • Quy mô dự án: Chia làm hai phân khu với nhiều hạng mục: khu vực Quảng trường biển, khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu công viên chuyên đề, khu vực bến tàu, khu nhà ở và đô thị ven biển, khách sạn, bệnh viện,…
 • Tổng vốn đầu tư: Khoảng 3000 tỷ VNĐ
 • Thời gian khởi công: Quý IV/2019
 • Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Top 3 lý do không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại Sun Group Sầm Sơn

 1. Vị trí đắc địa

Thanh Hóa tuy là trung tâm du lịch của cả miền Trung nhưng lại không có quá nhiều vị trí phong thủy đắc địa. Dự án Sun Group Sầm Sơn được đặt tại 8 quận và 3 xã thì hẳn là ta đã thấy được sự ưu ái mà thành phố dành cho dự án này.

Sun Group Sầm Sơn nằm gần các công trình cấp thành phố mang tính chính trị, gần các khu nghỉ dưỡng ven biển đồng thời cũng rất thuận lợi cho giao thông di chuyển.

 1. Tiện ích tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao

Là siêu dự án tại Thanh Hóa, hệ thống tiện ích nội khu ngay trong Sun Group Sầm Sơn có thể đáp ứng từ A đến Z mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Thảnh thơi vui sống giữa thiên đường nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn chắc chắn là điều bất kì ai cũng mơ ước.

 • Quảng trường biển, khu thể thao biển: Bãi tắm cát trải dài cùng với các khu vui chơi giải trí bãi biển
 • Dịch vụ du lịch: Ngắm biển trên du thuyền sang trọng và thưởng thức món ăn tại khu phố ẩm thực biển Sầm Sơn
 • Khu khách sạn 5*, phố mua sắm: Phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và mua sắm của các du khách với hệ thống khách sạn sang trọng, đẳng cấp và chuỗi Shophouse hiện đại chỉ có tại Sun Group Sầm Sơn.
 1. Tiềm năng đầu tư

 • Giá đất liên tục tăng: Qua số liệu khảo sát, cách đây 3-4 năm, giá khởi điểm một vài khu đô thị xung quanh trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa chỉ vào khoảng 10 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, hiện nay sau khi hạ tầng đã được bàn giao, giá giao dịch trên thị trường đã lên tới 30-35 triệu đồng/m2.
 • Thanh Hóa lên đô thị loại I: Thủ tướng chính phủ chính thức phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Thanh Hóa đến năm 2040. Theo đó, đô thị Thanh Hóa là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Thanh Hoá, đô thị tỉnh phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực,… 
 • Dẫn đầu về thu hút FDI: Đi cùng với nguồn vốn FDI là lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và học tập tại thành phố Thanh Hóa. Họ là những người có nhu cầu về nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… và nhu cầu chi tiêu lớn, thị trường rất giàu tiềm năng.

RETI hiện đang là nhà phân phối chính thức của dự án.Là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ, bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.

Website: https://reti.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech

Hotline: 098 79 23456

Email: support@reti.vn