“Thách thức 2030” – Tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà xây dựng với Imperia Sky Garden

“Thách thức 2030” (2030 Challenge) nhằm kêu gọi giảm tiêu thụ năng lượng cho các tòa nhà mới xây dựng. Chiến dịch này đưa ra không chỉ nhằm đưa ra giải pháp cho vấn đề biến đổi khí hậu mà còn tạo nên khá nhiều thách thức cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, hiểu được những yếu tố này, dự án Imperia Sky Garden của MIK Group sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chú khu thực hiện thiết kế cảnh quan xanh bậc nhất tại khu vực.

Các dự án mang thương hiệu Imperia luôn được thiết kế nhằm giảm thiểu tiêu hao điện năng

Để hưởng ứng chiến dịch có tính toàn cầu “Thách thức 2030”, MIK Group đã luôn chú trọng trong mọi thiết kế của mình. Không chỉ là những dự án mới đây, ngay từ đầu, mọi dự án của MIK Group đã luôn chú trọng đến việc tạo nên các cảnh quan xanh. Từng thiết kế mang tên Imperia đều đạt hiệu quả cao nhất về việc giảm thiểu tiêu hao điện năng trong mỗi công trình xây dựng. Tuy nhiên, đến sự án Imperia Sky Garden thì mục tiêu này mới thực sự trở nên nổi bật.

imperia-sky-garden

Năng lượng xanh từ dự án Imperia Sky Garden

Ngay từ việc chọn hướng tòa nhà đã có thể thấy được sự tỉ mỉ của chủ đầu tư. Các căn hộ được xây dựng hướng ra phía ngoài, tuy nhiên các khối nhà lại được sắp xếp linh động. Tùy từng vị trí đặt mà sẽ có tòa nhà có nhiệm vụ chắn nắng nóng còn toàn khác lại là chắn gió rét. Tuy nhiên, mọi hướng căn hộ đều hỗ trợ đón gió mát và không khí tự nhiên một cách tốt nhất.

“Thách thức 2030” (2030 Challenge) chỉ là một trong những bước đệm để MIK Group khẳng định giá trị đã tạo nên cho các căn hộ Imperia Sky Garden. Hơn thế, việc lắp đặt thống điều hòa cũng được tính toán cẩn thận, đảm bảo đúng vị trí và quy mô tòa nhà. Giờ giấc vận hành hệ thống thiết bị được thực hiện theo quy định. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng cũng sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Hướng căn hộ đem đến giải pháp tuyệt vời cho Imperia Sky Garden

Bên cạnh việc chú trọng đến thiết kế tòa nhà, hệ thống thiết bị được sử dụng thì mỗi căn hộ đều được tập trung tạo nên nhiều ưu điểm nổi bật. Các hướng Đông – Tây – Nam – Bắc đều được lựa chọn sắp xếp một cách hợp lý nhất. Mỗi căn hộ đều có hướng riêng để đem đến không gian mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Mỗi mét vuông sàn nhà tại Imperia Sky Garden đều đường tính toán chi tiết để lắp đặt và bố trí đèn đúng theo mô phỏng. Việc này sẽ giảm thiểu tối đa khả năng tiêu thụ điện năng cho cả chung cư. Mỗi căn hộ còn có một cửa sổ lớn với thiết kế bằng kính chịu lực cùng với tấm rèm cửa. Điều này giúp cư dân có thể dễ dàng kiểm soát lượng ánh sáng vào phòng và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết dự án Imperia Sky Garden Tại Đây!

Lựa chọn hướng nhà không chỉ là phù hợp với gia chủ mà còn là giải pháp đảm bảo cuộc sống thoải mái nhất dành cho cư dân. Mỗi sáng thức dây, bạn có thể mở cửa sổ để đón những luồng gió trong lành nhất. Cư dân sẽ luôn cảm thấy thư giãn và một tinh thần phấn khởi để bắt đầu một ngày mới.

Tiết kiệm năng lượng với không gian sống thân thiện với thiên nhiên

Lựa chọn hướng căn hộ sau khi đã nghiên cứu kỹ càng giúp MIK Group đưa ra giải pháp chống nóng đặc biệt cho các gia đình. Hơn thế, trên tầng cao nhất của Imperia Sky Garden còn được thiết kế một khu vườn xanh bốn mùa. Thiết kế này giúp tản nhiệt cho toàn bộ ngôi nhà. Điều này đồng nghĩa với việc căn hộ của bạn sẽ luôn thoáng mát vào mùa hè. Cũng chính khu vườn này giúp giữ nhiệt cho mùa đông để bạn luôn cảm thấy ấm áp trong căn hộ của mình.

Không gian xanh không chỉ tạo nên cuộc sống chất lượng, sự thoải mái cho cư dân mà còn tiết kiệm năng lượng. Chắc chắn với sự hiểu biết cũng như mong muốn về cuộc sống văn minh, mọi cư dân đều hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Imperia Sky Garden luôn đem đến cho khách hàng những giá trị về một cuộc sống tương lai. Quý khách lựa chọn dự án của MIK Group hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cuộc sống của mình. Dự án sắp được hoàn thành Imperia Sky Garden sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Bên cạnh đó còn là hệ thống tiện ích 68 nội khu đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất. Từ khu thể thao, phòng tập gym đến khu khám chữa bệnh đều sẽ giúp cư dân có thể nhanh chóng thực hiện các hoạt động một cách nhanh chóng. Hơn thế, MIK Group còn đầu tư một khu vực dành riêng cho trẻ nhỏ. Tập trung phát triển cả thể chất và trí tuệ sẽ là điều mà mọi bậc phụ huynh đều mong muốn. Khu vực dành riêng cho người lớn tuổi cũng sẽ giúp mọi thế hệ cư dân của Imperia Sky Garden cảm thấy hài lòng.

Tập đoàn MIK Group đã, đang và sẽ áp dụng mọi công nghệ cao vào thi công cũng như thiết kế một cách tỉ mỉ để tạo nên không gian sống đẳng cấp. Imperia Sky Garden luôn tự hào là công trình xây dựng đem đến chất lượng sống hoàn hảo và giảm thiểu tiêu hao điện năng tối đa