THE MATRIX ONE – NƠI AN CƯ XỨNG TẦM CHO CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN TRI THỨC

Dự án The Matrix One một trong những sản phẩm nhà ở cao cấp được chờ đón nhiều nhất trong năm 2020. Sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm kinh tế sôi động thứ 2 Hà Nội cùng một không gian sống đẳng cấp, dự án chính là nơi an cư xứng tầm dành riêng cho cộng đồng cư dân tri thức.

The Matrix One

The Matrix One mang đến không gian an cư xứng tầm cho những cư dân tri thức

TẠO DỰNG CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN TRI THỨC TẠI THE MATRIX ONE

Đối với cộng đồng cư dân tri thức hiện đại, một không gian sống chất lượng không chỉ đáp ứng các yếu tố về cơ sở vật chất mà còn phải đáp ứng được cả những yếu tố về con người. Được tạo dựng theo mô hình một khu đô thị thông minh, dự án chung cư cao cấp The Matrix One không chỉ thu hút cư dân bởi không gian sống hiện đại và đẳng cấp mà còn bởi việc tạo dựng một cộng đồng cư dân văn minh.

Sở hữu vị trí trung tâm kinh tế – văn hóa lớn thứ 2 thủ đô, The Matrix One chính là nơi tụ họp của cộng đồng cư dân hiện đại với trình độ học vấn cao. Dự án nằm trên mặt đường Mễ Trì và Lê Quang Đạo với những tòa nhà văn phòng luôn nhộn nhịp tạo nên nhịp sống sôi động nơi thành thị. Chính bởi vậy, bạn có thể tìm kiếm được cho mình những cơ hội phát triển tuyệt vời mối quan hệ chất lượng tại đây.

Không chỉ mang đến cơ hội cho những cư dân trưởng thành, chung cư The Matrix One còn mở ra những cơ hội phát triển tuyệt vời cho các cư dân đang trong độ tuổi đến trường. Dự án hữu vị trí “đất học” của thủ đô, nằm giáp ranh với những ngôi trường chuyên, chuẩn trọng điểm quốc gia cùng các trường đại học danh giá nhất cả nước. Bởi vậy, sẽ không quá nếu nói đây chính là nơi tụ họp của những nhân tài. Được sống trong một môi trường lành mạnh với những con người thành đạt và tài năng chính là động lực để trẻ phát triển đúng hướng.

Đặc biệt hơn, khu vực quận Nam Từ Liêm không chỉ là nơi tụ họp của những tòa nhà văn phòng sôi động hay những công ty liên doanh quốc tế mà còn là sự lựa chọn số 1 của những startup tài năng. Là nơi hội tụ của những cư dân có học thức cao, những con người tài giỏi và nhiệt huyết. Chính vì vậy, nơi đây vừa là cơ hội, lại vừa là động lực lớn thúc đẩy sự phát triển của bạn trong cả công việc và cuộc sống.

>>> Xem thêm: THE MATRIX ONE – THIÊN ĐƯỜNG ĐÁNG SỐNG CỦA CƯ DÂN THỦ ĐÔ

SỐNG CÙNG NHỮNG NGƯỜI HÀNG XÓM VĂN MINH

Dự án chung cư The Matrix One được định hướng xây dựng đánh vào đối tượng là những khách hàng tri thức và có điều kiện sống cao. Bởi vậy, lựa chọn dự án, bạn sẽ được sống cùng những người hàng xóm văn minh và hiện đại, tránh được tất cả những rắc rối và xung đột như tại những khu chung cư thông thường.

The Matrix One

Không gian sống văn minh, hiện đại và lành mạnh

Sở hữu vị trí trung tâm kinh tế sôi động nên dự kiến sau khi hoàn thiện, đối tượng khách hàng chính của The Matrix One sẽ là những doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nghiên cứu trong và ngoài nước cùng những cư dân văn minh, có trình độ, học thức, …. Chính vì vậy, khi lựa chọn dự án, bạn sẽ có được những người hàng xóm văn minh, tạo dựng một môi trường sống lành mạnh, an toàn và chất lượng.

Với mong muốn tạo dựng một đại gia đình hiện đại từ các gia đình nhỏ tại The Matrix One, chủ đầu tư MIK Group luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng sống cho cư dân. Tại đây, khách sẽ có một không gian lành mạnh và thoải mái để cùng nhau giao lưu, làm quen và tạo dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp.

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, dự The Matrix One còn kiến tạo nên một không gian sống hiện đại, thông minh và đầy tiện ích. Bởi vậy, dân của dự án sẽ được trải nghiệm hệ thống những tiện ích sang chảnh với chất lượng phục vụ tốt nhất, xứng tầm với những cư dân tri thức.

Không chỉ tạo nên không gian lành mạnh để cộng đồng cư dân trẻ giao lưu và tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp, The Matrix One còn tạo ra cơ hội làm quen, kết bạn lý tưởng cho những cư dân nhí. Tại đây, các cư dân nhí sẽ có cơ hội tìm kiếm được những người bạn tốt, cùng nhau vui chơi và học tập, tạo nên một môi trường lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện. Không chỉ vậy, việc chung sống cùng những người hàng xóm văn minh, lịch sự và hiểu chuyện sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

The Matrix One chính là nơi tụ họp của những cư dân văn minh, hiện đại và tri thức. Bởi vậy, lựa chọn dự án không chỉ giúp cho cuộc sống của bạn chất lượng hơn mà còn là động lực thúc đẩy bạn phát triển hơn mỗi ngày, tạo dựng nên một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và tri thức.