“Sóng ngầm” bất động sản phía Tây – The Matrix One tiếp tục khuấy động thị trường

Đầu năm 2019, các nhà đầu tư đã nhận định về một thị trường bất động sản sẽ có sự bùng nổ tại khu vực phía Nam và phía Tây Hà Nội. Dự đoán thị trường các căn hộ chung cư cao cấp sẽ không có dấu hiệu giảm với tình trạng khan hiếm đất nội đô như hiện nay. Có thể nói, các dự án tại vị trí đắc địa các khu vực này sẽ tạo nên một cơn “sóng ngầm” đối với thị trường. Một trong những sự đón đầu xu hướng nhanh chóng đó phải kể đến sự án The Matrix One của MIK Group.

Sự đầu tư tăng nhanh từ các ông lớn bất động sản tại khu vực phía Tây

Là sự tiếp nối của năm 2018, những tháng đầu năm 2019 có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu mua căn hộ chung cư tăng nhanh trên thị trường và không có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, “sóng ngầm” về nhu cầu mua chung cư cao cấp hiện nay chắc chắn vẫn sẽ khiến thị trường trở nên sôi động. Đặc biệt với sự khan hiếm về những khoảng đất rộng lớn nội đô hiện nay thì các khu vực ven đô sẽ ngày càng trở nên đắt giá.

Từ những nguồn cung của thị trường trong năm 2018 có thể dễ dàng nhận thấy sự phát triển cũng như tiềm lực mạnh mẽ của khu vực bất động sản phía Nam và phía Tây. Đặc biệt, với sự đầu tư để phát triển phía Tây Hà Nội trở thành trung tâm mới thì sự thu hút đối với các ông lớn là vô cùng mạnh mẽ.

Cụ thể, có thể dễ dàng nhận thấy các dự án lớn đã được thiết kế và đầu tư tại khu vực này như Florence Mỹ Đình, VinCity, The Matrix One. Sự vào cuộc của những tập đoàn hàng đầu về bất động sản chắc chắn sẽ tạo nên khu vực phát triển mạnh mẽ và đồng bộ. Tuy nhiên, rất nhiều các chuyên gia đánh giá rằng mức chi phí đối với một căn hộ chung cư tại khu vực này sẽ ngày càng tăng. Đây sẽ không chỉ là nơi an cư mà còn tạo nên tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn cho tương lai. Đầu tư sinh lời hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến giá trị bền vững hơn cho cuộc sống tương lai.

The Matrix One – giải tỏa nỗi lo về giá căn hộ nội đô

the-matrix-one

Phong cách sống tại chung cư  The Matrix One

Hiện nay rất nhiều khách hàng trẻ đều mong muốn được sở hữu một căn hộ, không gian sống riêng tại nội đô. Tuy nhiên, mức tài chính chưa đủ chính là điều khiến họ lo lắng. Vậy tại sao vẫn có những người bất chấp vay lãi để có thể sở hữu căn hộ chung cư? Lý giải cho điều này chính là các chính sách tài chính hấp dẫn mà các chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng của mình.

Nổi bật giữa hàng loạt các dự án mới hiện nay, The Matrix One được triển khai nhằm góp phần đảm bảo nguồn cung, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân. Với một mặt giá hoàn toàn mới được thiết lập dành cho các dự án mang thương hiệu MIK, đây chính là giải pháp mà các gia đình trẻ đang tìm kiếm. Việc mua nhà không còn khó khăn nữa và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ bằng mức giá thuê căn hộ hàng tháng nhưng bạn đã có được một không gian của riêng mình.

Với từ 65tr/m2, khách hàng sẽ được hưởng cuộc sống thoải mái nơi ven đô nhưng các tiện nghi nội đô vẫn được đảm bảo bên cạnh đó là sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất thành phố tại tòa nhà cao nhất Hà Nội. Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% trong năm đầu tiên từ VP Bank đã khẳng định sức hút khác biệt mà MIK Group đem đến. Thời gian vay lên đến 35 năm đồng nghĩa với việc cư dân trẻ có thể dễ dàng sắp xếp tài chính của mình.

Cơ hội về một cuộc sống hấp dẫn trong tầm tay chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với The Matrix One mọi nỗi băn khoăn về tài chính đều được giải đáp, câu trở lời sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định đầu tư.

Không gian sống đẳng cấp ven đô với tất cả tiện nghi nội đô

Thời gian qua, khu vực Tây Hà Nội vẫn trở thành “điểm nóng” của thị trường bất sản. Khiến thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết lúc này chắc chắn phải kể đến The Matrix One. Vị trí kết nối có một không hai đã giúp dự án này trở thành trái tim của khu vực. Cư dân sẽ nhận được mọi tiện nghi, thuận tiện và có thể dễ dàng tiếp cận sự phát triển từ các khu kinh tế trọng điểm của Hà Nội.

Hà Nội ngày càng “siết” quỹ đất sẽ khiến cho các dự án chung cư cao cấp trở nên khan hiếm hơn. Lúc này môi trường sống xanh của dự án sẽ là lựa chọn hàng đầu mà không dự án nào có được. Nhiều chuyên gia đánh giá, dự án này sẽ chiếm lĩnh phân khúc thị trường với các yếu tố khác biệt về giá trị sống. Hơn thế, sự đầu tư này còn tạo nên các giá trị lợi nhuận lớn hơn khi giá trị bất động sản tại khu vực này chắc chắn sẽ tăng giá cao trong tương lai.

The Matrix One chắc chắn sẽ tạo nên một cú hích mạnh và trở thành dự án sô 1 trên thị trường BĐS khu vực Nam Từ Liêm. Vị trí của dự án này đến thời điểm hiện tại được nhận định sẽ tạo nên các giá trị cao vì vậy mà rất nhiều khách hàng đang mong muốn có thể “xuống tiền” đầu tư sớm. Đầu tư cuộc sống mới tại đây sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.