VINHOMES HÓC MÔN CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC HOÀN HẢO

Là một trong những dự án nổi bật nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Hóc Môn được đánh giá là dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ những giá trị hoàn mỹ nhất để tạo nên một siêu phẩm hoàn hảo. Trong đó, vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên những giá trị hoàn mỹ đó.

VỊ TRÍ HOÀN HẢO CỦA VINHOMES HÓC MÔN

Dự án khu đô thị Vinhomes Hóc Môn sở hữu vị trí đắc địa tại nút giao của Đặng Công Bình và Quốc Lộ 22, thuộc xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi có hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đầy đủ điều kiện để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đây cũng là ưu điểm vượt trội giúp sức hút của dự án ngày càng lớn hơn.

Vinhomes Hóc Môn

Vị trí hoàn hảo của Vinhomes Hóc Môn

Với vị trí đắc địa như vậy, nơi đây tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh với nhiều dự án bất động sản trọng điểm tỏa ra xung quanh như Vinhomes Củ Chi, RES 3 Củ Chi, …. Đây là khu vực trọng điểm thuộc cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn đang được cộng đồng cư dân rất quan tâm.

Cùng với đó, dự án còn sở hữu kết nối vùng thuận lợi tới các quận, huyện, tỉnh, thành phố lân cận, giúp cho mọi hoạt động di chuyển và giao thương ở đây trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.  Một số quận, huyện lân cận được kết nối với dự án có thể kể đến như: Quận Bình Tân, Quận 12, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Quận Tân Phú, Tỉnh Bình Dương, Đức Hòa – Long An, ….

KHẢ NĂNG LIÊN KẾT VÙNG HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN

Sở hữu vị trí chiến lược đắt giá của thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Hóc Môn được bao bọc bởi một hệ thống giao thông vô cùng ấn tượng. Không cỉ là tâm điểm kết nối của các tuyến đường bộ huyết mạch, nơi đây còn là điểm kết nối của các tuyến đường sắt, đường thủy trọng điểm của dự án.

Phần lớn các tuyến đường trọng điểm chạy qua dự án đều đang được thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt triển khai cải thiện, nâng cấp một cách đồng bộ để đảm bảo quá trình lưu thông thuận tiện cho người dân. Một số tuyến đường nổi bật có thể kể tới như: Đường tỉnh lộ 7, Đường vành đai 4, Đường vành đai 3, Đường hương lộ 2, Đường quốc lộ 2, Đường Tam Tần, Đường Thanh Niên, Đường Xuyên Á, Đường Nguyễn Văn Bứa, Đường Lê Lợi, Đường Dương Công Khi, ….

Với hệ thống giao thông ấn tượng, cư dân Vinhomes Hóc Môn có thể thuận lợi di chuyển đến các khu vực và các dịch vụ tiện ích lân cận dự án, thuận lợi để cư dân đi học, đi làm và sử dụng các tiện ích công chất lượng của thành phố. Chỉ trong bán kính 800m, cư dân có thể đến Chùa Hoằng Pháp.

 Vinhomes Hóc Môn

Liên kết vùng hoàn hảo của Vinhomes Hóc Môn

Trong bán kính từ 1km đến 3km, cư dân Vinhomes Hóc Môn đã nhanh chóng đến với Ngã Ba Giồng, trung tâm thương mại Coopmart Quận 12 và công viên Rin Rin Park. Trong bán kính từ 3km đến 5km, cư dân có thể tiếp cận với bến xe An Sương, cầu vượt ngã tư An Sương, chợ Bà Điểm, chợ Hóc Môn, sân Golf Tân Sơn Nhất. Trong bán kính từ 7km đến 10km, khách hàng đã đến với TTTM AEON MALL Tân Phú Celadon và cảng hàng không Tân Sơn Nhất.

QUY HOẠCH HẠ TẦNG HOÀN HẢO TẠO TIỀM NĂNG CHO VINHOMES HÓC MÔN

Bên cạnh yếu tố về vị trí xây dựng và khả năng liên kết vùng, quy hoạch hạ tầng chính là yếu tố quyết định nên tiềm năng của dự án Vinhomes Hóc Mô trong tương lai. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt quy hoạch triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm chạy qua dự án, tạo nên tiềm năng phát triển hoàn hảo trong tương lai.

Trong đó, tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Mộc Bài là tuyến đường quan trọng nhất đang được triển khai với mức đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng. Cùng với đó, hàng loạt các tuyến giao thông trọng điểm của khu vực cũng đang được quy hoạch mở rộng như Tỉnh lộ 8, 9, 15, …. Dự án hầm chui thuộc giao lộ An Sương kết nối từ Quận 12 – Hóc Môn tới các tỉnh Long An, Tây Ninh cũng đang được triển khai xây dựng.  Cùng với đó là các tuyến đường liên vùng trọng điểm như Vành Đai 3, tuyến Metro số 2 và Vành Đai 4 cũng đang được xây dựng, kết nối dự án với các tỉnh, thành lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, ….

Với vị trí, liên kết vùng cùng quy hoạch hoàn hảo, dự án Vinhomes Hóc Môn chính là sự lựa chọn hoàn mỹ của những cư dân thông thái với tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai.

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/